1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Những lý do vì sao bạn nên du lịch Úc một lần (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 1 Tháng mười một 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sonsungsuong
    Offline

    sonsungsuong

    Bài viết:
    2.834
    Được thích:
    0
    Bạn có muốn bắt đầu một cuộc sống mới ở một nước khác? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc di dời và làm cho một khởi đầu mới tại Úc? Nếu bạn có, sau đó bạn cần phải biết nhiều hơn về cách tốt nhất để có được một thị thực nhập cảnh vào Úc. Vì lý do an ninh, chính phủ đã siết chặt thị thực Úc quá trình ứng dụng của nó. Người trong độ tuổi lao động (nam giới dưới 65 tuổi và phụ nữ dưới 60 tuổi) có thể áp dụng thông qua sáu loại. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

    [​IMG]

    Việc đầu tiên của loại thị thực Úc hoạt động trên một hệ thống điểm. Mỗi ứng viên được đánh giá bằng cách sử dụng một bài kiểm tra điểm. Điểm được thưởng một số đặc điểm có giá trị. Chẳng hạn như mức độ của bạn với khả năng tiếng Anh và cho dù bạn có một công việc đã được tổ chức cho bạn tại Úc. Có một số yêu cầu của điểm áp dụng VISA của bạn được chấp nhận và điều này có thể nằm trong khoảng 100-120 phụ thuộc của các loại thị thực chính xác áp dụng cho. Nếu bạn giảm nhẹ ngắn số lượng yêu cầu của các điểm bạn có thể được chấp nhận vào hệ thống hồ bơi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

    Chính phủ Úc đã giới thiệu lại hệ thống hồ bơi cho người có nhu cầu di chuyển đến Australia năm 1992 hệ thống này cho phép sự linh hoạt của Chính phủ để quản lý các chính sách di cư một cách hiệu quả. Nếu thị thực Úc nộp đơn đã đạt được đủ điểm để tham gia vào các hồ bơi nhưng không đủ để ứng dụng của họ đã được chấp nhận, họ sẽ chờ đợi trong hồ bơi của các ứng viên khác cho đến hai năm. Nếu bất cứ lúc nào trong thời gian này thời gian hai năm đạt mốc để tiến hành ứng dụng của họ tiếp tục được hạ xuống thấp hơn số lượng hiện tại của họ về điểm sau đó họ sẽ có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo của quá trình. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

    [​IMG]

    Chủ đầu Nomination Scheme (ENS) cho phép các công ty Úc để tuyển dụng các vị trí có tay nghề cao với người dân Úc không. Chương trình này cung cấp thị thực vĩnh viễn và tạm thời Úc. Chính phủ Australia cam kết cho các gia đình đoàn tụ. Một tỷ lệ lớn Thị thực Úc được bao gồm trong chương trình Gia đình di cư, trong đó phục vụ cho các đối tác, trẻ em và gia đình của công dân và thường trú nhân Úc. Đây là loại visa cho các ứng viên có thân nhân là người cư trú tại Úc. Loại thị thực này đòi hỏi bạn phải được tài trợ bởi một tương đối đủ điều kiện.

    Chương trình thị thực Úc này là nhằm vào những người muốn sống ở Úc về hưu. Đây là một chương trình tạm trú. Chuyển đổi kinh doanh lần đầu tiên được giới thiệu đến Úc vào năm 1992 quy định mới và các quy định về chuyển đổi doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn vào các kỹ năng của một doanh nghiệp so với bao nhiêu tiền họ có khả năng thực hiện. Các ứng phổ biến nhất cho loại thị thực là thanh niên trong độ tuổi từ 18 và 30 cơ hội việc làm thường có sẵn với loại visa này Úc.
     
>

Chia sẻ trang này