1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lý do vì sao bạn nên du lịch Úc một lần (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 1 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các quốc gia bí ẩn xuống dưới cũng là nơi có khá một loạt các kẻ lập dị. Chúng ta đang nói về đất nước mà mất khái niệm về Lassie và tư tưởng, Hmm, chúng ta có thể làm như vậy với một chuột túi. Người đứng đầu hạt lớn nhất của tất cả, Steve Irwin, là một anh hùng của Úc đã thống trị các kênh tự nhiên trong thập kỷ qua với cá sấu và Crikeys. Sau khi ông bất ngờ và buồn bã đi qua trong năm 2008, niềm đam mê và tinh thần Steve Irwin có thể chỉ thực sự có kinh nghiệm trong lifework của mình: Sở thú Úc. Vườn thú vẫn được thúc đẩy bởi gia đình của mình, và đã giữ bầu không khí của nó, duy nhất cho bất kỳ vườn thú nào trên thế giới. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Vì vậy, làm thế nào để tôi nhận được xuống đó? Khi nào tôi nên đi đâu? Tôi nên đi đâu? Tôi cần bao nhiêu tiền? Tôi có nên đi du lịch với xe hơi hoặc xe lửa? Tôi nên đi với ai? Tất cả những câu hỏi rất quan trọng, và cần phải đối mặt sớm hay muộn, nhưng bạn biết, KHÔNG NOW. Kế hoạch một chuyến đi đến Úc không được thực hiện qua đêm, và sai lầm lớn nhất bạn có thể làm là bắt đầu với các vấn đề. Khi bạn đi du lịch khắp nước Úc, bạn sẽ thấy có một điểm chung giữa tất cả các du khách nước ngoài. Tất cả họ đều có một mong muốn thực sự đến đó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Trước khi bạn có thể phải đối mặt với những nhiệm vụ lớn, bạn cần xây dựng một mong muốn đến đó. Tại sao bạn muốn đi du lịch không? Bạn có muốn sống lối sống lướt sóng? Bạn có muốn làm một 16.000 feet rơi tự do ở Cairns? Bạn có muốn sống lối sống cao bồi ở một trang trại, dặm từ bất cứ nơi nào khác? Đọc sách, và các sản phẩm xem xét Úc hấp dẫn và để cho họ truyền cảm hứng cho bạn. Tìm một trong những điều bạn có đam mê làm, có được vui mừng và thậm chí cả những trở ngại khó khăn nhất sẽ đến dễ dàng với bạn, khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến nước đều bí ẩn và tuyệt vời xuống dưới. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này