1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lý do khiến nhà giàu Việt đổ tiền vào biệt thự nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bui huong, 15 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Ngày nay, mọi các dự án biệt thự hướng biểnđược nhà giàu Việt đổ tiền vào đầu tư rất nhiều. Vậy nguyên nhân nào khiến giới người người đổ xô vào phân khúc này như vậy?
  Đầu tiên: biệt thự nghỉ dưỡng thuộc nhóm sản phẩm “ngôi nhà thứ hai”, đây là xu thế chung của bất động sản toàn cầu và sở hữu căn nhà thứ hai của mình. Ngoài ra, xu hướng này còn mang lại hiệu quả đầu tư rõ ràng cho mọi người. Vì vậy, xu hướng này là tất yếu của Việt Nam trong các năm tới và giới nhiều tiền.
  Thứ hai: Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng được chia thành rất nhiều loại như: biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… Trong đó, biệt thự biển luôn có sức hấp dẫn vượt trội hơn so với các loại hình còn lại vì có không khí trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp để mọi người nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông… Ngành du lịch đã thống kê thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa nghỉ ngơi trong các kỳ nghỉ. Các đại gia bỏ tiền mua sản phẩm này chính là do độ hoàn hào của phân khúc này.

  [​IMG]

  Thứ ba: Vì biet thu vinpearl premium có giá trị thương mại khá cao, giá thường dao động từ 500.000 đến vài triệu USD, chỉ có giới nhà giàu mới có thể chi trả nổi. Cho nên, việc sở hữu một căn biệt thự dọc các bờ biển nổi tiếng cũng là để thể hiện đẳng cấp của giới có tuền của, các doanh nhân thành công.
  Thứ tư: Vị trí tọa lạc của các biệt thự vinpearl Nha Trang luôn là những nơi đẹp, độc đáo, có một không hai, hướng biển đẹp nhất và thường thì số lượng rất hạn chế. Các biệt thự biển thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tăng thêm giá trị cho dòng sản phẩm này. Chính vì vậy mà bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển có giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng là một trong những món hàng hiệu điển hình chỉ có người có túi tiền lớn mới ưa chuộng được.

  Thứ năm: Biệt thự biển nghỉ dưỡng hướng biển có tỷ suất lợi nhuận cao nhất. Các chủ đầu tư đều cam kết mức tỷ suất lợi nhuận thấp nhất là 7-8% cho các dự án biệt thự biển. Bên cạnh đó, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong thời gian dài hạn cũng cao hơn các loại hình khác. Đây là một kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.
  Thứ sáu: Mô hình sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng. Sở hữu ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất. Các dự án biệt thự biển liên kế với chủ đầu tư để khai thác ngoài lợi nhuận thì chủ sở hữu còn được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí (đủ thời gian du lịch trong năm) hoặc các giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm đặc biệt được tầng lớp trung lưu trở lên ưa chuộng trải nghiệm, trong đó giới nhà giàu và siêu giàu đứng ở top đầu.

  Thứ bảy: Trong luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị trường phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển. Nhà ở được sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà thì tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.
  Sức hấp dẫn của biệt thự biển đang rất lớn, nhưng việc đầu tư vào phân khúc này vẫn có một số rủi ro như: sản phẩm chưa đạt được độ hoàn hảo của biệt thự biển; năng lựa tài chính, kinh nghiệm của chủ đầu tư không tương xướng với quy mô dự án; biệt thự không cân đối dòng tiền, ế khách do khoảng cách đi lại…
   
>

Chia sẻ trang này