1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lý do bạn nên chọn mũ bảo hộ chính hãng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi diudang03, 6 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. diudang03
  Offline

  diudang03

  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Đối với những biker đam mê mô tô thì các loại trang bị đi kèm bảo hộ mô tô như mu bao hiem fullface luôn là một trong những món trang bị phải nghĩ đến đầu tiên để bảo vệ chính mình trong những trường hợp tai nạn. có nhiều ý kiến chủ quan cho rằng vì sao không chọn các loại nón bảo hiểm thường với mức giá rẻ mà lại phải quá phung phí để mua các loại mũ bảo hộ đắt giá thì đó chính là một trong những quan điểm hết sức lệch lạc và sai lầm của những người này.

  [​IMG]
  Nón bảo hộ chính hãng​

  Không những nón bảo hiểm mà ngay cả những chiếc bó gối bạn cũng cần lựa chọn loại chất lượng nhất. vì sao lại như vậy. Mặc dù những chiếc nón bảo hộ giá rẻ trông thì thật cứng cáp nhưng cấu tạo của chúng từ những loại vật liệu không tốt chưa kể các tính năng bảo vệ tối tân nhất ngày nay như hệ thống đệm tản lực không hề được trang bị tối ưu và khi sử dụng những loại này khi có va chạm mạnh chúng sẽ hoàn toàn không thể bảo vệ được bạn trước những chấn động mạnh có thể gây tổn thương sâu tận bên trong mà mũ bảo hiểm bảo vệ phần đầu chính là một trong những đối tượng tiêu biểu, nếu chấn thương bên trong quá mạnh nó có thể gây tích tụ máu bầm rất nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong.

  [​IMG]
  Mũ fullface​

  Vì vậy lựa chọn chiếc nón bảo hiểm chính hãng có thể giúp bạn hạn chế tối đa được việc này qua các tính năng tản lực cao cấp giúp chúng ta có thể hạn chế được sóng chấn động truyền sâu vào gây nội thương chưa kể với cấu tạo toàn bằng những loại vật liệu cao cấp thì chúng luôn bền bỉ với thời gian và giúp cho bạn sở hữu được lâu hơn cũng như an toàn tuyệt đối khoi va chạm mạnh. Đó chính là lý do cần thiết mà chúng ta nên chọn những loại nón bảo hiểm thật tốt để đầu tư cho riêng mình.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
   
>

Chia sẻ trang này