1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lý do bạn nên bỏ chiếc răng khôn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Gây sâu răng "tập thể" Gọi là sâu răng tập thể vì ngoài việc bản thân răng khôn rất khó vệ sinh nên dễ bị sâu hơn các răng khác thì việc răng khôn mọc chen chúc cũng khiến cho việc đánh răng hàng ngày của chúng mình trở nên khó khăn hơn nhiều. Thức ăn sẽ dễ bám vào kẽ răng hơn, khó lấy hơn từ đó dẫn tới việc răng bị sâu răng. Thậm chí, anh bạn răng khôn còn làm những chiếc răng khác bị liên lụy với chứng nha chu do vệ sinh răng miệng kém, hay bị tiêu chân răng, viêm tế bào...
  [​IMG]
  Nhổ răng khôn càng sớm càng tốt Nếu bạn đang lần lữa để lớn hơn quyết định tạm biệt chiếc răng "khôn lỏi" này thì bạn hãy quyết định tạm biệt chúng sớm nhé. Bởi vì muộn nhổ răng khôn có thể sẽ để lại không ít biến chứng như chứng viêm ổ răng đấy. Thay vì đợi tới khi "lớn tuổi" mới nhổ răng khôn thì sao bạn không đến trung tâm nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn và điều trị trong rang thẩm mỹ để tạm biệt em ấy ngay đi nhỉ? Vì càng nhỏ tuổi càng ít gặp các biến chứng, đặc biệt với các răng khôn đã gây khó chịu thì cần nhổ bỏ càng sớm càng tốt. Mức độ khó khăn cũng như các biến chứng hậu phẫu thường gia tăng theo tuổi đấy nhá!
   
>

Chia sẻ trang này