1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lưu ý trước khi tiến hành bài Kiểm tra IQ chính xác

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi trung031313, 10 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trung031313
  Offline

  trung031313

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Những lưu ý trước khi tiến hành bài Kiểm tra IQ chính xác


  Như chúng ta đã biết Chỉ số thông minh, hay IQ (Intelligence Quotient) thường được cho là có tác động đến sự thành công trong trong công việc, học tập, xã hội, những nghiên cứu khoa học đã cho thấy có sự liên quan giữa IQ và tuổi thọ, sức khỏe (những người thông minh thường có nhiều kiến thức hơn trong việc chăm lo cho bản thân) và số lượng từ mà người đó sử dụng.

  Hiện nay trên thế giới tồn tại 03 loại Test IQ chính:

  Các bài Kiểm tra IQ chính xác một cách tổng quát bao gồm tất cả kiến thức, trí nhớ, ngôn ngữ, tính toán về số học, không gian.

  Các bài Kiểm tra IQ chính xác công bằng giữa các nền văn hóa, giúp cho việc xác định và nghiên cứu giữa các cá nhân và cộng đồng ở mỗi quốc gia, văn hóa, ngôn ngữ khác nhau được công bằng và chính xác nhất.
  [​IMG]
  Các bài Kiểm tra IQ chính xác nhằm mục đích tìm ra chỉ số IQ của người có chỉ số này cao. Thông thường các bài trắc nghiệm này dung cho những người có IQ cao trên 130, 132 và 148.

  Bài trắc nghiệm IQ được xây dựng bao gồm hệ thống các câu hỏi trong thời gian nhất định sẽ giúp xác định tốt nhất IQ trong khoảng 100 – 175 (tương ứng với 95% dân số).

  Bài kiểm tra IQ Test có nội dung bao gồm hình ảnh và khoanh đáp án, nhằm đảm bảo tính công bằng về kiến thức, văn hóa. Không phân biệt giữa người có kiến thức thấp.

  Xếp loại IQ:

  Chỉ số IQ Test từ dưới 85 (tỉ lệ 16%)

  Chỉ số IQ Test từ 85-115 (tỉ lệ 68%)

  Chỉ số IQ Test từ 115-130 (tỉ lệ 14%)

  Chỉ số IQ Test từ 130-145 (tỉ lệ 2%)

  Chỉ số IQ Test từ 145 trở đi(tỉ lệ 0.1%)


  Bạn có bao giờ hỏi liệu mình có phải là thần đồng không? Hãy tự mình tìm câu trả lời nhé

  Lưu ý: Các bài Kiểm tra IQ chính xác sẽ tự động kết thúc khi hết thời gian làm bài. Chúc các bạn thành công.
   
>

Chia sẻ trang này