1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lưu ý quan trọng trong thiết kế văn phòng công ty

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  346
  Được thích:
  0
  Thiết kế văn phòng công ty và Những lưu ý quan trọng khi thiết kế văn phòng công ty nhỏ đó là : tạo ra không gian sử dụng tối ưu và làm rộng không gian bằng những hiệu ứng cảm giác .

  [​IMG]

  Lựa chọn đồ nội thất đúng đắn cho thiết kế văn phòng

  Nội thất văn phòng như bàn làm việc, bàn, ghế, tủ lưu trữ hồ sơ cũng được lựa chọn kỹ càng và tính toán hợp lý. Nên chọn những kiểu dáng mảnh mai để tiết kiệm không gian và tương thích với diện tích văn phòng, đồng thời bổ sung màu sắc hài hoà với sơn tường để gia tăng cảm giác về độ sâu và chiều rộng của thiết kế văn phòng.

  Ánh sáng đầy đủ trong thiết kế văn phòng đẹp

  Khi tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ của bạn sẽ thấy càng “nhỏ’ hơn nếu thiếu ánh sáng. Tốt nhất là nên tận dụng ánh sáng tự nhiên đưa vào văn phòng sẽ làm cho không gian thoải mái và thoáng đãng hơn.

  Chọn màu sơn cho thiết kế văn phòng

  Bạn nên chọn sơn với màu sắc trung tính hoặc màu sắc sáng nhẹ hơn để làm cho thiết kế văn phòng trông lớn hơn kích thước thực tế, đồng thời tăng thêm hứng khởi cho nhân viên.
   
>

Chia sẻ trang này