1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lưu ý khi tập aerobic để giảm béo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 19 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haianh62
  Offline

  haianh62

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Với phần mỡ thừa ở bụng và mông và bắp chân thì aerobic là một môn thể thao thích hợp nhất để đánh tan mỡ thừa ở những vùng này. Tuy nhiên cũng giống như những phương pháp luyện tập giảm béo khác khi áp dụng bài tập này cũng có những lưu ý nhất định.

  Các bài tập aerobic phải được chia ra từng nhóm cơ, ví dụ bài tập chú trọng vào các cơ đùi trước, đùi sau, những động tác xoay người giúp cơ thể uyển chuyển.

  Khi mới bắt đầu tập aerobic, bạn cần làm theo đúng những gì giáo viên hướng dẫn. Khi đã nhuần nhuyễn những động tác động tác cơ bản, bạn có thể xem các video hướng dẫn để tự tập thêm ở nhà. Tuyệt đối không nên tự tập khi chưa thuộc các bước căn bản.

  Xem thêm những cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

  Ngoài ra cần phải lưu ý đến các điều sau:

  1. Nếu muốn giảm cân, bạn phải tập tối thiểu 5 buổi/ tuần với thời gian ít nhất là 50 phút/buổi tập.

  2. Nên khởi động 5-10 phút trước khi vào buổi tập.

  3. Nên thả lỏng cơ thể trong 5-10 phút trước khi kết thúc buổi tập.

  4. Tập luyện phù hợp với nhịp tim của mình.

  5. Trong quá trình tập nên cười nói vui vẻ. Không nên tập quá sức. Cũng không nên tập quá nhẹ nếu bạn muốn đạt được hiệu quả của bài tập.

  6. Nếu bạn dưới 35 tuổi và đang ở trạng thái sức khỏe tốt thì bạn có thể tự lựa chọn những bài tập thông thường. Nếu bạn trên 35 tuổi và có một số vấn đề về sức khỏe thì nên tham khảo chuyên gia lựa chọn bài tập phù hợp.

  7. Những người ít vận động nên chọn những bài tập thông thường và khởi động ít nhất 5-10 phút trước khi tập.

  8. Những bài tập thông thường cũng có tác dụng cho sức khỏe. Không nên luyện tập quá sức cho dù điều đó có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

  Khám phá cách giảm béo bụng nhanh chóng cho người béo phì

  Lưu ý: Kết hợp với bài tập aerobic phải có một chế độ ăn phù hợp. Muốn giảm cân hiệu quả người tập phải phối hợp với huấn luyện viên, phải kiêng đường (đường tạo ra mỡ), chất mỡ, không ăn mặn (khi ăn mặn sẽ uống nhiều nước, muối sẽ giữ nước lại trong cơ thể gây tăng cân), không ăn sau 8h tối.
   
>

Chia sẻ trang này