1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lưu ý khi muốn làm phẫu thuật gọt mặt Vline

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Năm điều cơ bản bạn nên quan tâm khi quyết định phẫu thuật got mat Vline nội soi
  1. Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ phải có mặt tiền tối thiểu là 10m và tổng diện tích tối thiểu là 2,000 m2. Đây là quy định của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo bệnh viện phải có diện tích đủ rộng để trang bị máy móc hiện đại tối thiểu cần có để thực hiện phẫu thuật được an toàn.
  2. Bác sỹ chuyên ngành hàm mặt
  Bạn phải chắc chắn rằng BS phẫu thuật cho bạn là BS chuyên ngành hàm mặt và gọt mặt . Bạn có thể hỏi trực tiếp hoặc tìm hiểu nơi công tác của BS trước đây khi quyết định phẫu thuật.
  3. Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS
  Bên cạnh bác sỹ giỏi, một ca phẫu thuật gọt mặt phải được hỗ trợ bởi phần mềm phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS để xác định chính xác vị trí cần cắt xương hàm, xương cằm nhằm tránh tổn thương hệ thống dây thần kinh.
  4. Lựa chọn hình dáng khuôn mặt – mặt trái xoan là như thế nào ?
  Công nghệ 3D giúp bạn tự do lựa chọn hình dáng khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D. Nhiều trung tâm quảng cáo 3D, nhưng thực sự là kỹ xảo photoshop, do đó bạn phải thực sự nhìn thấy chiếc máy chụp 3D và nhìn thấy BS thao tác trên phần mềm và thảo luận với bạn về khuôn mặt mình mong muốn
  5. Máy cắt xương siêu âm và máy X-Quang kỹ thuật số và máy nội soi
  Là 03 thiết bị tối thiểu phải có để thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V line
   
Tags: gọt mặt
>

Chia sẻ trang này