1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lưu ý khi mua đèn led dân dụng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nicnemphuong, 19 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nicnemphuong
  Offline

  nicnemphuong

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  KHI MUA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG, BẠN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?
  Những lưu ý khi bạn mua đèn led dân dụng cho ngôi nhà của mình:
  1. Nhà sản xuất định nghĩa thế nào về tuổi thọ đèn LED ?
  Với các loại bóng đèn khác, tuổi thọ đèn là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng đến khi bóng cháy. Còn đối với đèn LED, tuổi thọ của đèn LED là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng cho đến khi đèn LED chỉ còn 70% độ sáng ban đầu.

  2. Nhà sản xuất cho biết tuổi thọ của bộ đèn LED là bao nhiêu ?
  Một bộ đèn LED ngoài các bóng đèn LED còn bao gồm bo mạch điện tử và các phụ kiện bên trong để điều khiển các bóng đèn LED. Vì thế, một điều rất quan trọng là các bo mạch điện tử và phụ kiện bên trong bộ đèn cũng cần phải có tuổi thọ và chất lượng cao.

  3. Nhiệt độ môi trường tối đa cho phép để các bộ đèn LED có thể hoạt động lâu bền ?
  Thông thường nhà sản xuất chỉ thông báo tuổi thọ của bộ đèn LED là ở trong môi trường hoạt động lý tưởng. Tuổi thọ của các bộ đèn LED phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ môi trường mà nó hoạt động, bạn cần biết rõ bộ đèn LED bạn mua có thể hoạt động trong môi trường với nhiệt độ tối đa là bao nhiêu.

  4. Bộ đèn LED được thiết kế với kết cấu tản nhiệt hay không ?
  Khả năng tản nhiệt của bộ đèn LED đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ đèn, bởi vì phía trong bộ đèn rất nóng và các bo mạch điện tử lại rất nhạy cảm với nhiệt độ. Vì vậy, bộ đèn LED cần phải có thiết kế tản nhiệt tốt.

  5. Nhà sản xuất đèn LED cam kết bảo hành bao lâu ?
  Khi mua đèn LED bạn cần yêu cầu có văn bản bào hành rõ ràng, các điều khoản và điều kiện bảo hành sản phẩm cụ thể, và cần cẩn thận với các chi tiết, điều khoản bảo hành mơ hồ, không rõ ràng.

  6. Nếu nhiều bộ đèn LED ánh sáng trắng được sử dụng cho một công trình, thì các điểm màu sắc giữa chúng có cho ra được hiệu quả ánh sáng đồng đều ?
  Công nghệ sản xuất các bộ đèn LED ánh sáng trắng đòi hỏi công nghệ cao, cần hỏi rõ nhà sản xuất vì có thể các bộ đèn LED ánh sáng trắng kém chất lượng sẽ cho ra nhiều màu khác nhau và cho thấy sự không đòng đều về màu sắc, ví dụ như cùng là ánh sáng trắng nhưng lại có các màu ánh sáng khác nhau xen kẽ như ánh sáng trắng, ánh sáng trắng ngà, ánh sáng màu vàng nhạt.

  7. Bộ đèn LED có đầy đủ các chỉ số quang học hay không ?
  Các nhà sản xuất đèn LED có uy tín thường có đầy đủ các thông số quang học của bộ đèn LED, các thông số này như : góc chiếu của bộ đèn, khoảng cách chiếu xa, cường độ sáng,.. Các thông số này phải được đo trong một phòng Testing LAB độc lập của nhà sản xuất và nhà sản xuất thường cung cấp các file ies quang học của bộ đèn trên trang web của mình (file ies được các nhà thiết kế sử dụng để tính trước hiệu quả ánh sáng bằng phần mềm thiết kế chiếu sáng).

  8. Điều khiển ánh sáng có "mềm" không ?
  Khi điều khiển, các bộ đèn LED kém chất lượng thường nhảy màu giật cục từ màu này sang màu khác, tạo cảm giác khó chịu cho mắt người.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LEDVIET
  Chuyên phân phối đèn led bàn học và đèn led dân dụng mang thương hiệu Vinaled và thương hiệu Kingled
  Showroom: Tầng 1, Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị, 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Vinh, Nghệ An.
  Điện thoại: 0383 3737 868 - 0383 3737 668
  Di động: 0945 010 567 – 0903 267 959
  Facebook: https://www.facebook.com/Vinaled.LEDVIET
  Website: ledviet.net.vn

  Ánh sáng trong nhà trước khi lắp đèn led
  [​IMG]
  Ánh sáng trong phòng sau khi lắp đặt đèn led của LEDVIET
  [​IMG]
   
  Last edited: 19 Tháng chín 2014
>

Chia sẻ trang này