1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lưu ý khi chọn Vong tay phong thuy ho mang

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trung031313, 26 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trung031313
  Offline

  trung031313

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Vong tay phong thuy ho mang
  Phong thủy là một bộ môn khoa học có nguồn gốc từ người Trung Hoa, đã có từ khoảng hơn 4000 năm trước. Là một học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, khí trời và mạch nước đến đời sống hoạ phúc, công danh của con người.


  Ngoài những yếu tố về địa lý, hướng gió, khí trời,... thì phong thủy cũng được thể hiện trong những vật dụng phong thủy như tượng phong thủy ( Tượng cóc 3 chân, tượng Cá chép bằng đồng, tượng phật Di Lặc, ...), Vong tay phong thuy ho mang (Vòng đá phong thủy mạng Hỏa, Kim, ....) nhưng được ưa chuộng nhất bởi tính gọn nhẹ, dễ mang theo và vẫn mang đầy đủ những yếu tố phong thủy giúp cho người chủ đem lại bình an, thành công trong công danh sự nghiệp.
  [​IMG]

  Vong tay phong thuy ho mang không chỉ đặc biệt về phần chất liệu của chiếc vòng, số lượng hạt đá của chiếc vòng cũng góp một phần không nhỏ mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, bởi người dùng thường hay chọn số hạt theo mục đích sao cho phù hợp với mặt tích cực của con người. Hiện nay trên thị trường có những mặt hàng được gán mác trang sức phong thủy, nhưng thực chất chỉ là vòng đá giả làm từ bột đá hoặc nhựa, vật liệu kém chất lượng, không phải đá phong thủy.


  Vong tay phong thuy ho mang có nhiều loại kích cỡ khác nhau: loại cỡ hạt 8mm, 10mm, 12mm, 15mm… phù hợp với nhu cầucủa người sử dụng (cỡ tay,lứa tuổi, sở thích) . Bên cạnh đó, mỗi chất liệu đá được sử dụng làm vòng đá phong thủy sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho người đeo. Chính vì vậy, loại vòng này phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác.


  Trẻ em, người già đeo để mong cầu được sức khỏe tốt, thanh thiếu niên mong cầu được học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong cho sự may mắn tài lộc, công danh đến nhiều hơn,... Nói chung, tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm chọn được một chiếc vòng đá phong thủy ưng ý với bản thân.

  Chúc các bạn chọn được Vong tay phong thuy ho mang ưng ý nhất nhé.
   
>

Chia sẻ trang này