1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lưu ý cần biết trước khi tẩy trắng răng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Như các bạn cũng đã biết tẩy trắng răng có thể thực hiện tại nha khoa hay tự thực hiện tại nhà nhưng dù là tẩy trắng bằng cách nào đi nữa bạn cũng nên biết những lưu ý sau nhé.
  [​IMG]
  - Sau khi tẩy trắng, thường răng sẽ có một cảm giác tê buốt nhẹ, cảm giác này sẽ giảm dần sau đó và hết hẳn, nhiều nhất là 4 ngày. Đây là phản ứng bình thường của răng. Nếu bạn cảm thấy ê buốt nhiều hoặc ê buốt tăng lên, cần quay trở lại phòng khám nói với bác sĩ. - Không được tẩy răng khi đang mang thai. - Thuốc tẩy trắng không có tác dụng với răng sứ và miếng trám Composite, nếu đã làm răng sứ hoặc trám răng trước đó lâu, sau khi tẩy trắng màu ổn định có thể tháo ra trám lại hoặc làm lại răng sứ màu trắng hơn.
  [​IMG]
  - Tẩy trắng răng bằng thuốc là phương pháp làm trắng răng từ bên trong, khác nhiều so với các mẹo làm trắng răng trong dân gian như chà răng bằng chanh, bột than hoặc vỏ cau... Những việc này giúp tẩy mạnh, lấy sạch vết bám sâu lâu ngày, cho răng sáng ra nên chúng ta thường lầm tưởng giúp răng trắng lên, nhưng cũng làm mòn xước và hư hại lớp men răng bên ngoài, men răng bị xước sau đó lại là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có chỗ trú ngụ tốt hơn. Lâu ngày răng bám màu đậm khó làm sạch hơn cả lúc đầu, răng cũng mất đi độ trong và bóng. - theo các chuyên gia tư vấn veneer sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng lưu thì Với công nghệ tẩy trắng bình thường trước đây, sau 2 tuần, khi màu răng trắng ổn định, chúng ta mới trám lại những miếng trám hoặc làm lại những chiếc răng sứ tối màu hơn răng sau tẩy. Ngày nay với công nghệ tẩy trắng BriteSmile của Mỹ có tại Nha Khoa Đăng lưu đã giúp giảm tối đa cảm giác ê buốt, thậm chí không ê buốt và ổn định màu chỉ sau 24g. Chúng ta có thể trám lại hoặc làm răng sứ lại ngay ngày hôm sau.
   
>

Chia sẻ trang này