1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lời khuyên khi du lịch Sydney cần thiết cho bạn (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có thể thường nhận được một cơ hội để truy cập vào các nhà máy rượu vang, trong đó bạn có thể có được một sự hiểu biết lớn hơn của các đồ uống rượu quá trình xây dựng. Bạn chắc chắn sẽ học cách ăn quả đập tan vào rượu vang và lưu trữ trong các hầm ngầm lớn đã sẵn sàng để xuất khẩu trên toàn thế giới, thêm vào các biến thể trong kỹ thuật mà các loại đồ uống rượu Hunter Valley khác nhau đã được áp dụng để sản xuất đồ uống có rượu vang cụ thể của họ. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các hang động Jenolan là thế giới biết đến rộng rãi chương trình hang động ở New South Wales, Australia. Nó là một trong những hoạt động rất cao nên ở Sydney và khách du lịch có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu các đoạn văn trang trí cao, thêm vào giao diện tuyệt đẹp của thế giới ngầm, xa lạ với nhiều folks. Các hang động giới thiệu một số trang trí hiện đang nổi tiếng mà sẽ nhiều khả năng bạn ngạc nhiên. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Wentworth Falls có lẽ là thác nước tuyệt vời nhất trong suốt Blue Mountains. Có hai phần rơi qua đầu một cách mỏm đá xuống một nửa và sau đó một lần nữa để dưới cùng của thung lũng, nếu có rõ ràng không có giờ nghỉ, những thác nước có thể là thác nước cao nhất trong suốt Blue Mountains. Bạn có thể xem trên 1/2 của thác từ công chúa đá đi bộ nhanh chóng thông qua các bãi đỗ xe, tuy nhiên hoàn toàn đánh giá cao khu vực Wentworth Falls bạn thực sự cần phải có kế hoạch tối thiểu là vài giờ để đi bụi. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Sydney Aquarium mang bộ sưu tập lớn nhất thế giới sinh vật biển nhất Úc làm nổi bật một loạt các môi trường sống, 60 xe tăng và ba oceanariums đặt vào trung tâm của Sydney Darling Harbour. Sydney Aquarium giới thiệu cách hơn 12.000 sinh vật biển bắt đầu từ sáu trăm năm mươi loài, trong môi trường tự nhiên màn hình rực rỡ. Nhận được trên một chuyến đi với tất cả các con sông miền Nam, quê hương của các loài thú mỏ vịt nhút nhát và cá tuyết Murray là loài cá nước ngọt lớn nhất trên thế giới. Đi một chuyến viếng thăm các đại dương phía nam rộng lớn để xem quyến rũ ít chim cánh cụt, cá đuối gai độc và cá mập. Đánh thức gần với cá mập trong một chiếc thuyền đáy của nó được tạo thành thủy tinh. Thăm Mermaid Lagoon, làm nổi bật hai trong sáu triển lãm cá nược trên bất kỳ vị trí trên toàn thế giới. Sau đó kết thúc ra với một tuyến đường mê hoặc cùng với các loài động sống trên và trên Great Barrier Reef trong các đại dương phía Bắc.
   
>

Chia sẻ trang này