1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lời khuyên khi bạn mua giày Patin cho trẻ em

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi BaoChauelec, 1 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. BaoChauelec
  Offline

  BaoChauelec

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán giày trượt patin trên toàn quốc với chất lượng giày khác nhau, có nơi bán giày đã qua sử dụng, có nơi cung cấp giày patin không chính hãng, v.v.


  Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng, nhất là đối với trẻ em khi bộ khung phát triển chưa hết rất dễ gây ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ em.

  [​IMG]


  Nhận thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn giày patin, nhất là đối với việc lựa chọn giày trượt patin trẻ em. Bon Shop (đơn vị chuyên cung cấp giày Patin uy tín tại Hà Nội) xin đưa ra những lời khuyên cho các bạn, các bậc phụ huynh đang có nhu cầu mua giày patin cho mình, cho con trẻ trong việc lựa chọn giày patin chất lượng tốt nhất.


  Thứ nhất: Hãy tìm hiểu thông tin trước khi đi mua giày.

  Việc tìm hiểu về bộ môn patin, cũng như có thêm kiến thức về bộ môn này sẽ là một lợi thế cho bạn khi đi chọn giày (vì bạn sẽ hiểu sản phẩm mình muốn mua hơn)


  Sau khi tìm hiểu về bộ môn này rùi thì bạn bắt đầu tìm hiểu về các cửa hàng bán giày patin, hiện nay mang internet rất phát triển. Chính vì thế bạn hãy tận dụng internet để tìm hiểu các cửa hàng patin trên địa bàn mình sống.


  Thứ hai: Tìm địa chỉ bán giày uy tín.

  Việc này nếu nói khó thì cũng không phải khó, bạn xem cửa hàng nào có từ lâu đời rùi, vào hỏi xem họ có chuyên môn không, có hướng dẫn bạn cách phòng chống một số tai nạn thường gặp khi chơi patin không. Có bảo hành cho bạn không?


  Thứ ba: kiểm tra chất lượng đôi giày.

  Xem giày bạn mua có phải là loại giày mới không? Nó được thể hiện từ chất liệu của đôi giày patin, cũng như độ sáng bóng của nó.

  Với những điều chia sẻ trên BON Shop hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn đôi giày trượt Patin cho con em mình. Để nó có thể thỏa sức vui chơi một môn thể thao được coi là mới tại Việt Nam.


  Để mua được đôi giày patin chất lượng, chính hãng hãy tới các cửa hàng, đại lý chính thức của BON SHOP (đại lý cung cấp giày lớn nhất tại Việt Nam hiện nay). Bạn có thể tham khảo một số mẫu giày của cửa hàng BON SHOP tại giay truot patin


  Địa chỉ liên hệ BON SHOP:

  ===>>> Cơ sở 1: 352 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

  ===>>> cơ sở 2: 102 Đại Cồ Việt – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

  ===>>> Hotline: 0969.299.831
   
>

Chia sẻ trang này