1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lỗi cơ bản thấy rõ trong kết quả giảm cân

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 27 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haianh62
  Offline

  haianh62

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Những sai lầm mắc phải trong quá trình giảm béo có thể khiến bạn không đạt được kết quả như mình mong muốn. Cân nặng có thể giảm nhưng không nói lên được kết quả giảm cân của bạn đã thực sự tốt nhất hay chưa.

  Giảm cân nhưng không giảm mỡ.

  Nguyên nhân: Sử dụng phương pháp giảm cân không lành mạnh, chỉ làm mất nước trong cơ thể chứ không thực sự tiêu hao năng lượng dự trữ dưới dạng mỡ.

  Việc giảm cân chỉ được xem là hoàn hảo khi bạn có thể giảm được lượng mỡ thừa tích trữ trong cơ thể như giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi, giảm mỡ bắp tay…

  Giảm cân không đều giữa các vùng

  Bạn giảm cân, bạn giảm được mỡ. Nhưng lại không giảm đều giữa các vùng. Một cơ thể mất cân đối có thể còn tệ hại hơn cả một thân hình mũm mĩm cân đối. Có rất người chỉ mải tập trung giảm cân, giảm mỡ vùng bụng mà quên đi các vùng như bắp tay, đùi, vai, mặt. Dẫn đến các vùng cơ thể khác kém săn chắc, thừa mỡ, trong khi vùng bụng lại quá bé, mất cân đối với tỷ lệ cơ thể.

  Giải pháp cho việc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần quan tâm hơn đế các bài tập giảm cân, giảm mỡ cân đối giữa các vùng cơ thể, tránh việc quá ham tập giảm cân, giảm mỡ chuyên sâu 1 vùng.

  Giảm cân nhưng không khỏe mạnh

  Bạn vui mừng vì cân nặng đã giảm. Nhưng bạn có thể không biết sức khỏe của mình cũng suy giảm theo nếu bạn giảm cân không lành mạnh.

  Nguyên nhân: Bạn ăn kiêng quá khắt khe, thiếu khoa học, không dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bạn. Hoặc bạn tập luyện quá nhiều trong khi không hiêu rbieets về các cơ thể, nhât là các bệnh não, thần kinh, tim mạch, xương khớp…Có thể các bài tập giảm cân và thực đơn giảm cân nhanh đã hại bạn.

  Bạn cần một giải pháp giảm cân chuyên nghiệp, vừa giúp bạn giảm cân, giảm mỡ một cách khỏe mạnh, vừa chuẩn hóa tỷ lệ cơ thể, giúp bạn sở hữu thân hình cân đối.

  Có thể bạn quan tâm:

  >>>>> Hướng dẫn lên thực đơn dinh dưỡng giảm cân cho người thừa cân

  >>>>> cách giảm béo hiệu quả cho nam nên áp dụng ngay

  >>>>> Bật mí các phương pháp giảm béo bụng đơn giản tại nhà
   
>

Chia sẻ trang này