1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Những lỗi cần tránh khi sử dụng máy giặt

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi phuongrao3s, 9 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongrao3s
  Offline

  phuongrao3s

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Hãy lưu ý những sai trái khi dùng máy giặt dưới đây và đừng mắc phải chúng nữa bạn nhé. Ví như có bất kỳ chưa biết nào , hãy giao thông với công chức chúng ta để được khuyên một cách kỹ nhất.

  1. Dùng bột giặt và chất tẩy quá mạnh

  Như đã nói ở trên , chất tẩy rửa hóa học thường gây tác động xấu đến da. Và không phải cứ bột giặt đắt tiền , chất tẩy rửa mạnh thì sẽ giúp quần áo thêm sạch hơn. Bạn có xác xuất dùng muối để làm quần áo thêm trắng hơn , phần giúp loại bỏ vết bẩn và nước cốt chanh sẽ giúp cho quần áo thêm thơm hơn cũng như mềm hơn.
  sửa tủ lạnh panasonic tại hà nội

  Và không phải cứ bột giặt đắt tiền , chất tẩy rửa mạnh thì sẽ giúp quần áo thêm sạch hơn

  2. Dùng quá nhiều bột giặt

  dùng quá nhiều bột giặt sẽ dẫn đến việc làm hiện ra nhiều bọt , khiến chúng hấp thụ ngược trở lại bụi bẩn ở những nơi như cổ áo , thậm chí làm quần áo bẩn hơn. Ngoại giả còn tạo ra quá nhiều bọt , có xác xuất tràn ra ngoài lồg giặt , làm ẩm các bo mạch máy giặt gây hư hỏng. Vậy nên chỉ cần dùng một lượng vừa đủ bột giặt theo chỉ dẫn của nhà làm ra là được.
  [​IMG]

  dùng quá nhiều bột giặt sẽ dẫn đến việc làm hiện ra nhiều bọt , khiến chúng hấp thụ ngược trở lại bụi bẩn ở những nơi như cổ áo

  3. Dùng quá nhiều thuốc tẩy

  Thuốc tẩy thường làm vải trở nên kém bền và phai màu quần áo rất nhanh do phản ứng tẩy rửa mạnh. Hãy thử dùng một it nước chanh , đun sôi và cho lên vết bẩn trước khi giặt.

  Thuốc tẩy thường làm vải trở nên kém bền hơn
  bảo hành máy giặt panasonic tại hà nội

  4. Chỉ giặt một lần cho gối và chăn

  Với các loại gối và chăn , sau khi giặt xong hãy cho chúng vào máy giặt trở lại và giặt thêm một lần nữa mà không dùng bột giặt. Vì bên trong chăn gối không có gì lạ hoặc đặc biệt bông , dễ giữ bột giặt lại. Giặt lại một lần sẽ giúp bạn tránh được trường hợp này.

  Hãy dùng hai chu kì cho các gối và chăn

  5. Để máy giặt ẩm , bốc mùi

  Đừng đóng máy giặt tức thì sau khi nó vừa giặt xong. Hãy để một lát để nó được ráo nước và hơi ẩm bay đi hết. Đồng thời mỗi năm cho làm sạch bằng nước ấm và dấm ăn. Chúng sẽ tẩy sạch bụi bẩn , cặn bột giặt cũng như giúp máy giặt làm việc tốt hơn.

  đồng thời mỗi năm cho làm sạch bằng một chu kì nước ấm và dấm ăn
  bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội
   
>

Chia sẻ trang này