1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những loại mái hiên phù hợp để làm nổi bật nhà hàng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hieusghd, 6 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hieusghd
  Offline

  hieusghd

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  1
  Những loại mái hiên phù hợp để làm nổi bật nhà hàng

  Mai hien di dong nhiều lúc nó cũng giống như một món đồ trang trí, một phương tiện để làm đẹp cho ngôi nhà, có cũng được không có cũng được, chủ nhà không nhất thiết là phải có nó bằng mọi cách, nhưng thật sự có nhiều mái hiên mang một dáp dấp đẹp kỳ lạ cũng có tác dụng nhất định trong việc làm cho ngôi nhà của chúng ta đẹp hơn, sang hơn và nhận được nhiều sự chú ý hơn.

  Mai che di dong cũng được thiết kế với nhiều dạng, nhiều phong cách khác nhau cho phù hợp với từng ngôi nhà, từng hàng quán kinh doanh.

  [​IMG]

  Có những mai hien, làm từ chất liệu vải mềm rồi có kết cấu cổ điển mang một phong cách vừa hiện đại vừa thể hiệ nét rêu phong.Nó cũng giống như một dấu chấm phá làm tôn thêm vẻ đẹp bên ngoài, một mái hiên đẹp thì phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn về kiểu dáng hình thức, sắc màu phối trên mái hiên, đồng thời là mái hiên đó phải có sự tương đồng, phù hợp với không gian mà ta đã sử dụng.

  Mái hiên bên cửa sổ, mái vòm cho nhà cao tầng, mái vòm kính trong suốt.. mỗi kiểu mái hiên lại có một chức năng định hình khác nhau, phù hợp với không gian với mục đích sử dụng khác nhau. Dù có như thế nào thì nó cũng phải toát lên sự hiện hữu và giá trị sử dụng của nó, chứ đôi khi lắp mái hiên chỉ vì một mục đích cho đẹp, liệu có lãng phí quá chăng.

  Cái đẹp quả là có quan trọng, nhất là những nơi kinh doanh cà phê, mái hiên đẹp được thể hiện sự sang trọng, sự giá trị của quán, và làm cho khách hàng khi bước vào cảm thấy tự tin, cảm thấy hài lòng và vui vẻ với sự lựa chọn của mình.

  Nếu cái đẹp có thể thu hút được nhiều khách hàng, thu hút sự quan tâm của họ thì cũng rất đáng để đầu tư, vì làm ăn thì yếu tốt lợi nhuận là rất quan trọng. Tuy nhiên nếu được kết hợp với một chức năng nhất định nào đó thì coi như vẹn cả đôi đường. Mái hiên để làm cho nổi bật không khó, cái khó là để nó không phải là vật trưng bày lãng phí.
   
>

Chia sẻ trang này