1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

những loại giấy tờ, hồ sơ người dùng bất động sản cần chuẩn bị

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 6 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Ngoài nguồn vốn, người đầu cơ giao dịch nhà đất cần sẵn sàng chứng minh thư, hộ khẩu, giấy xác nhận hiện trạng hôn nhân, hiệp đồng lao động, bảng lương... để xúc tiến đàm phán diễn ra chóng vánh
  Theo Báo cáo của đơn vị này, để những giấy tờ pháp lý diễn ra 1 bí quyết thuận tiện, các bạn nhà nên chú ý chuẩn bị 2 hàng ngũ giấy tờ: hàng ngũ bắt đề xuất mang và nhóm còn lại sở hữu thể cần đến.
  đội ngũ bắt đề nghị có:
  Thứ nhất: Chứng minh quần chúng. #, bản chính và bản sao.
  Thứ hai: Hộ khẩu, bản chính và bản sao.
  Thứ ba: Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu chưa kết hôn).
  Thứ tư: với người nước ngoài muốn mang căn hộ chung cư, nhà ở riêng lẻ hoặc thuê nhà quận 7 giá rẻ trong Dự án nhà ở thương mại, cần hộ chiếu còn trị giá sở hữu đóng dấu công nhận nhập cảnh của cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam (và không thuộc những trường hợp miễn trừ, khuyến mãi về ngoại giao).
  Thứ năm: khi muốn đứng tên chung sổ đỏ, người đứng tên chung cũng cần chuẩn bị chứng minh quần chúng, sổ hộ khẩu và phải cùng quý khách ký kết vào hợp đồng tậu bán chuyển nhượng bất động sản tại phòng công chứng.
  Thứ sáu: giả dụ người mua nhà cần thế chấp để vay ngân hàng có mục đích tậu bất động sản, cần chuẩn bị tương đối đa dạng các mẫu giấy má. ngừng thi côngĐây là: đơn vay thế chấp bằng chính tài sản hình thành trong khoảng vốn vay, bản sao giấy công nhận độc thân hoặc giấy đăng ký hôn phối, bản sao CMND, hộ khẩu hoặc KT3 (sổ trợ thì trú).
  [​IMG]
  Cần các cái hồ sơ chứng minh thu nhập chuẩn y hiệp đồng cho thuê nhà hoặc giao kèo lao động hoặc sao kê tài khoản chuyển lương qua ngân hàng... hiệp đồng tậu bán nhà ở đã công chứng, sổ hồng, thông tin trước bạ, bản vẽ trạng thái nhà đất cũng phải được chuẩn bị
  Thứ bảy: ví như người dùng nhà cần vay tín chấp (vay ko thế chấp) ở nhà băng, người dùng cần chuẩn bị: CMND hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc KT3, giấy xin vay tín chấp, giấy má chứng minh công việc (hợp đồng cần lao, bảng sao kê lương…).
  Thứ tám: lúc hoàn tất hiệp đồng công chứng giao kèo tậu bán đất, bên tậu phải đến Chi cục thuế cấp quận để làm tờ khai và nộp lệ phí trước bạ. Lệ phí trước bạ được tính là 0,5% giá trị của lô đất. khi này, người mua vẫn phải mang theo chứng minh dân chúng, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký hôn phối hoặc giấy công nhận trạng thái hôn nhân.
  đơn vị này khuyến cáo, các bạn nhà nên sao y các thủ tục cần phải có thành phổ quát bản để tiện dụng hơn cho những bước hồ sơ hành chính. lúc đóng các loại lệ phí, khách hàng nên giữ lại biên lai phòng trường hợp nhu yếu. khi đặt chỗ, cần lập thành văn bản và quý khách sở hữu thể buộc phải công chứng giao kèo đặt chỗ nhằm kiểm soát an ninh quyền lợi của mình.
   
>

Chia sẻ trang này