1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lo lắng của khách hàng khi chọn một dịch vụ chuyển nhà

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 25 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. QUANGDUC32
  Offline

  QUANGDUC32

  Bài viết:
  259
  Được thích:
  0
  Với thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh như hiện nay có rất nhiều cách để quảng bá các dịch vụ của mình đến khách hàng, vì thế khách hàng cũng có nhiều thông tin để lựa chọn, so sánh về chất lượng dịch vụ của từng doanh nghiệp, điều này càng làm cho khách hàng hoang mang khi lựa chọn dịch vụ cho mình. Ở lĩnh vực chuyển nhà cũng vậy hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc có rất nhiều công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà, công ty nào cũng đưa lên thông tin là dịch vụ uy tín, chất lượng, vậy thì khách hàng biết lựa chọn doanh nghiệp nào trong các doanh nghiệp này.Bài viết này taxi tai Thành Phương sẽ phân tích những băn khoăn trên của khách hàng
  [​IMG]
  Không phải công ty giá rẻ là công ty ấy chuyên dịch vụ kém, giá rẻ nó cũng có nguyên nhân của nó, mà giáđắt cũng có nguyên nhân của nó, sau đây tôi xin chỉ ra một sốđặc điểm của hai loại dịch vụ giá rẻ và giáđắt:  Thứ nhất: Công ty có mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng có thể gọi là giá rẻ khi so sánh với dịch vụ của công ty khác, bởi công ty đó cóđầy đủ phương tiện, nhân viên, công nhân để làm thì giá rẻ thấp hơn một công ty không có phương tiện, nhân viên, công nhân vì phải đi thuê lại dịch vụ của công ty khác, ắt phải đội thêm chi phí trung gian.
  Thứ hai: Tâm lý khách hàng thường nghi ngờ dịch vụ chuyen nha giá rẻ, an tâm hơn với dịch vụ giáđắt nhưng cũng không ít người đã phải nhận ra sai lầm sau khi thuê các đơn vị giáđắt, cái đắt ởđây không tương xứng với giá trị mà khách hàng bỏ ra, bởi một lý do người nhận dịch vụ là một người trung gian, phải nhận giáđắt thì mới có tiền thuê lại đơn vị khác, nhưng để có lợi nhuận thì người trung gian đó lại chọn những người như xe tải giá rẻ, xích lô, xe ba bánh những người làm nghề tự do để làm, mà những người làm dịch vụ như thế họ không chuyên về lĩnh vực chuyển nhà trọ gói nên thường rất khó khăn trong việc sắp xếp đồđạc, cũng như thiếu sự chuyên nghiệp.
  Thứ ba: Hiện nay có một số cá nhân không chuyên về dịch vụ nhưng lại giỏi về SEO nên tự làm một website và quảng bá lên top google để thuêđơn vị khác làm.  Chính vì việc quảng bá dịch vụ nhiều mà làm dịch vụ không được tốt nên để lại nhiều tiếng xấu trong lòng khách hàng, chính vìđiều đó làm nên một thị trường mờ mờảo ảo mà nhiều khách hàng không đánh giá tốt được các đơn vị sẽ dễ dẫn tới chọn lựa sai lầm khi thuê phải một đơn vị làm ăn không tốt, giá thành cao  Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Phương  Uy tín thương hiệu không phải một sớm một chiều mà cóđược. Chính từ những sự băng khoăn của khách hàng mà đội ngũ chuyển nhà của Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương luôn phải nổ lực để vượt qua, tạo nên một dịch vụ giá rẻ mà chất lượng. Từ chất lượng khi làm dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi có thêm sự tin tưởng từ chính những khách hàng đến với công ty, từđó làm cho thương hiệu chuyển nhà Thành Phương luôn có trong tiềm thức khách hàng mỗi khi cần chuyển nhà. Chúng tôi tự tin làđơn vị chuyen nha tron goi uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.  Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này