1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những ký ức không thể nào quên về Thụy Điển (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tại Thụy Điển, thời tiết là nói nhiều về chủ đề. Đó là cách nó thường là trong rất nhiều các quốc gia phía bắc bởi vì thời tiết thường không phải là rất tốt, đặc biệt là vào mùa đông. Đất nước này được miễn hình, gần phía bắc đến phía nam, và vì điều này thời tiết có thể rất khác nhau ở hai đầu. Thụy Điển thời tiết bạn có kinh nghiệm phụ thuộc vào bạn đang ở đâu. Đó là thực sự có thể có tuyết vào mùa hè, nhưng cũng tắm nắng vào lúc nửa đêm - tất cả trong cùng một quốc gia. Cực Nam của đất nước là khoảng 55 độ vĩ độ Bắc và mũi cực bắc khoảng 69 độ bắc, bên trong vòng Bắc cực. Ve may bay di Thuy Dien gia re là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Thụy Điển thời tiết trong mùa đông dao động từ khoảng -40 độ C đến 2 độ C. Vào mùa hè có xu hướng đến từ khoảng 15 độ C đến 32 độ C - đôi khi còn nóng hơn. Tháng qua đến tháng là khi tuyết có thể được mong đợi, mặc dù ở phía bắc xa này có thể thay đổi hơn và ít chứa. Nó có thể mưa bất cứ lúc nào, và khá bất công, đó là những tháng nóng nhất của tháng bảy và tháng tám mà được mưa nhất. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Thụy Điển thời tiết chủ yếu là ôn đới. Điều này chủ yếu là do các vùng biển Gulf Stream mà lap bờ biển và mang gió ôn đới từ phía tây. Miền Nam Thụy Điển có thể đáng ngạc nhiên ấm áp và rất ít lạnh hơn so với nhiều mong đợi cho vị trí phía bắc. Tuy nhiên, ở vùng núi phía bắc, khí hậu cận Bắc Cực lạnh lẽo chiếm ưu thế phần lớn thời gian. Khoảng 15 phần trăm của đất nước nằm trong vòng Bắc cực. Điều này có nghĩa là từ khoảng cuối tháng cho đến giữa tháng Bảy rằng một phần không có đêm. Đây là Midnight Sun Bất kỳ người du lịch không được sử dụng với số tiền này của ánh sáng ban ngày liên tục rất có thể sẽ gặp khó khăn trong ngủ ở phía bắc của Thụy Điển trong những tháng mùa hè.

  Ngược lại mới là đúng đối với phía Bắc 15 phần trăm, vào mùa đông họ có bóng tối vĩnh viễn từ giữa tháng mười hai đến hết tuần đầu tiên của tháng Giêng. Trong thời gian này, Stockholm, thủ đô về phía nam, có giờ chỉ năm rưỡi ánh sáng ban ngày. Thụy Điển thời tiết được tăng cường bởi hai yếu tố chính. Một, chúng tôi đã đề cập đến đã, những ảnh hưởng của hải lưu Gulf Stream, mang gió trước làm ấm trong đất cung cấp một khí hậu ôn đới. Các yếu tố khác là áp suất cao lục địa mà phát triển về phía đông. Những Thụy Điển tạo ra thời tiết nắng, thường khá nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông, trong khi, họ làm giảm bớt một ngày đen tối đáng kể. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Vào mùa đông ở phương Bắc, nhiệt độ thời tiết trung bình Thụy Điển có thể sụt giảm đến -40 độ C. Vào mùa hè ở phía Nam nó có thể vượt quá 32 độ C vào dịp. Đây là một phạm vi nhiệt độ lớn mà ít nước có thể bằng nhau, và nó đã khéo léo thể hiện sự đa dạng lớn về thời tiết để được tìm thấy trong Thụy Điển. Thụy Điển thời tiết có nhiều mưa trong suốt cả năm. Mùa rainiest là trong thời gian cuối mùa hè, đặc biệt là ở phía đông nam, nơi họ nhận được khoảng 24 inches nước mưa một năm. Ngược lại, ở Lappland ở phía bắc lượng mưa hàng năm chỉ là một nửa số tiền đó.
   
>

Chia sẻ trang này