1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những kỳ quan thiên nhiên ở Đan Mạch (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bắt đầu ở Đan Mạch là một người nước ngoài di chuyển có thể bực bội và áp đảo. Có những bước cần phải được thực hiện để có được tất cả vịt của bạn trong trật tự và không phải làm một số điều đặc biệt là trong những hạn chế thời gian cần thiết sẽ gây ra cho bạn rất nhiều tình tiết tăng nặng và thời gian làm lại chúng một cách đúng đắn. Nhưng nó không phải là một vấn đề, nếu bạn làm theo các bước 10 và có được một khởi đầu tốt cho cuộc sống mới tại Đan Mạch. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Được phép di chuyển đến Đan Mạch. Nếu bạn chưa có tài liệu đúng như cư trú và giấy phép lao động cuộc sống sẽ được giữ lại khi bạn đến. Khi bạn nhận được giấy phép của bạn, đi đến Folkeregister trong KOMMUNE của bạn và có được số hô hấp nhân tạo của bạn. Nếu không có một số CPR cuộc sống của bạn ở Đan Mạch sẽ được giữ. Mở một tài khoản ngân hàng và áp dụng cho một Dankort (đồng tiền quốc gia của Đan Mạch). Được rồi đó là một thẻ ghi nợ của ngân hàng, nhưng nó là phổ biến hơn tiền mặt. Tiếp theo, dừng lại ở cơ quan thuế và nộp đơn xin thẻ thuế. Bạn không có thể được trả tiền mà không có thẻ thuế. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Bây giờ thăm KOMMUNE của bạn và đăng ký lớp học ngôn ngữ Đan Mạch, được miễn phí cho tất cả các cư dân mới. Nếu bạn có bằng lái xe từ bên ngoài EU, có được chuyển sang một giấy phép của Đan Mạch trong vòng 14 ngày. Đó là bất hợp pháp để lái xe trên một giấy phép cho nước ngoài hơn 14 ngày kể từ ngày đăng ký. Đăng ký, bạn trẻ ở trường học, nhà trẻ hoặc mẫu giáo. Các KOMMUNE sẽ hỗ trợ bạn, nhưng có một danh sách thường chờ đợi, do đó áp dụng ngay lập tức. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nếu bạn có kế hoạch làm việc và sống ở Đan Mạch trong hơn một năm, nó là giá trị nhận bảo hiểm thất nghiệp hoặc A-kasse. Đan Mạch là một quốc gia rất an toàn, nhưng nó là giá trị mua bảo hiểm nhà, trong đó có chiếc xe đạp của bạn. (số lượng có một điều đã ăn cắp ở Đan Mạch) Cuối cùng, làm quen với các khu vực bạn đang sống. Càng tìm hiểu về gia đình của bạn nhanh hơn bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.
   
>

Chia sẻ trang này