1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những kiến thức cơ bản về implant nên biết

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Implant là một phương pháp điều trị mất răng tiên tiến nhất hiện nay vì vậy bạn cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức về phương pháp này nhé, nội dung bài viết sau trung tâm niềng răng Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật này nhé
  [​IMG]
  Răng implant là gì? Răng implant là loại răng giả tiên tiến nhất và tốt nhất hiện nay.Điểm nổi bật nhất của răng implant là có phần chân răng được cấy vào trong xương hàm để thay thế phần chân răng đã mất. Điều này hoàn toàn khác biệt với các loại răng giả truyền thống (không có chân) chỉ tựa lên lợi (nướu) hoặc tựa lên các răng thật còn lại. Do đó implant là loại răng giả phù hợp nhất với sinh lý của cơ thể con người, gần giống răng thật nhất. Cấu tạo của răng implant như thế nào?
  [​IMG]
  Cấu tạo răng implant điển hình gồm có 3 phần: - Phần chân răng nằm trong xương hàm (gọi là implant hoặc fixture). Đây là 1 trụ được làm bằng Titan nguyên chất, tương hợp sinh học với cơ thể. - Phần thân răng nằm trên lợi, nhìn thấy được trong miệng (gọi là chụp implant), thường được làm bằng sứ Titan hoặc sứ Zirconia. - Phần nối giữa 2 phần trên, gọi là abutment. Abutment được kết nối với implant bằng phương pháp bắt vít. Sau đó phần chụp được kết nối với abutment cũng bằng phương pháp bắt vít, hoặc bằng cách gắn cement giống như chụp răng thông thường.
   
>

Chia sẻ trang này