1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những khuyết điểm của răng sứ kim loại

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 1 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Em muốn bọc răng sứ kim loại cho 2 răng bị mất thì chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, răng em bị mất có bọc được không bác sĩ, em tham khảo một số trung tâm nha khoa khác thì thấy răng sứ kim loại là giá rẻ nhất, nếu bọc răng sứ với chất liệu kim loại thì việc ăn uống có bị ảnh hường gì không ah. Em cảm ơn

  [​IMG]

  Chào bạn !

  Chúng tôi xin thông tin cho bạn hiểu răng tác dụng của bọc răng sứ để chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng, cải thiện màu sắc của răng,giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng còn có tác dụng giúp hạn chế hở lợi, giúp răng thẳng hàng hơn, tăng độ khỏe cho răng…. với trường hợp của bạn đã bị mất răng giải pháp cho bạn là trồng lại răng.


  Răng sứ kim loại là loại răng sứ có sườn bằng kim loại bên trong, lớp kim loại được cấu tạo từ hợp kim Coban Crome Niken

  Răng sứ kim loại: là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại. Với lớp kim loại Hợp kim Coban-Crom-Niken dày từ 0.3 mm trở lên, bao bọc bên ngoài bởi nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên là loại sứ kim loại cao cấp của Mỹ, Đức.

  Ưu điểm của Răng Sứ kim loại: Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng. Tuổi thọ trên dưới 10 năm, có thể lâu hơn đối với răng hàm trong.

  Khuyết điểm của răng sứ kim loại: Độ trong, bóng của răng sứ sườn kim loại không thể bằng loại răng sứ có sườn bằng sứ (Răng toàn sứ).

  Bảng giá niềng răng sứ kim loại: Giá của một đơn vị răng sứ kim loại hiện nay rơi vào khoảng 800.000 đến 1.600.000/răng tùy mỗi nơi mỗi Nha khoa ở các vị trí kinh doanh khác nhau giá sẽ khác nhau nhưng sẽ dao động trong khoảng 800.000/răng đến 1.600.000/răng
   
>

Chia sẻ trang này