1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những khu trung tâm mua sắm của Los Angeles (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles được biết đến với cảnh mua sắm tuyệt vời của nó, mà chủ yếu là nợ các ngôi sao Hollywood luôn cần sự mới nhất và tốt nhất trong thời trang. Người mua sắm quan tâm làm cho hầu hết các thành phố của quy hoạch trước khi họ bắt đầu mua sắm của họ. Thành phố có một số khu vực mua sắm ngoài trời tốt nhất và khu mua sắm trong nước. Một số khu vực mua sắm tốt nhất và trung tâm của Los Angeles được đề cập dưới đây. Mua ve may bay di Los Angeles gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khi tiền thực sự không quan tâm, đi bộ thông qua các lớp cao và cửa hàng thời trang trên Rodeo Drive của Beverly Hills. Khu mua sắm này nổi tiếng là địa điểm mua sắm thành công Người đàn bà đẹp Julia Roberts. Họ có các nhà bán lẻ tốt nhất ở đây - Cartier, Gucci, Tiffany và trong số đó. Một đường phố mua sắm sang trọng là Robertson Boulevard đi qua các thành phố kết hợp của West Hollywood, Beverly Hills, và Culver City. Đường phố này đã chứng kiến sự lớn giới thiệu gần đây của các cửa hàng độc quyền, thiết kế quần áo và các cửa hàng đồ trang sức như Kitson Boutique, Curve, Agnes B, Erica Courtney, Lisa Kline và Bãi biển Bunny Swimwear. The Melrose Avenue nằm giữa San Vicente Boulevard và La Brea Avenue cũng phục vụ cho các nhu cầu của một đám đông tương tự. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore gia re để được tư vấn thêm.

  The Third Street nằm giữa đại lộ La Cienega và La Brea Avenue, là một khu vực mua sắm nổi tiếng với các cửa hàng quà tặng và đặc sản độc đáo. Phải mất một nơi mua sắm khá đặc biệt để giữ California bên trong. Có rất nhiều trung tâm mua sắm trong nhà ở thành phố được xây dựng từ những năm 1950 đến những năm 1970. Một số trung tâm mua sắm trong nhà tốt nhất của thành phố Los Angeles là. The Coast Plaza Nam trong đó bao gồm 128 mẫu Anh bao gồm hai khu nhà riêng biệt và khu vực ngoài trời khác nhau. Đây là lớn nhất và truy cập nhiều nhất một trong số tất cả các trung tâm mua sắm trong nước. Trung tâm Beverly mà nằm ở giữa Beverly Hills và đã có hơn 160 cửa hàng thương hiệu Hollywood và một rạp chiếu phim 13 màn hình. Thiết kế quần áo, phụ kiện, tiện ích và giày Galore - một cửa này dành cho tất cả mọi người. Điểm thu hút lớn của Hollywood và Tây Nguyên Trung tâm mua sắm là nhà hát Kodak nơi trao giải Oscar Lễ xảy ra. Trung tâm được đặt tại trung tâm của phần du lịch dọc đại lộ Hollywood, có năm cấp độ bao gồm gần 100 cửa hàng và nhà hàng, chơi bowling, câu lạc bộ đêm và 6 nhà hát. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Trung tâm thời trang Del Amo nằm ở Torrance, California và có thể dễ dàng truy cập từ Bãi biển Redondo, Hermosa và Manhattan. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất ở miền Tây Hoa Kỳ với 350 cửa hàng bách hóa, ba tòa án thực phẩm và 12.500 chỗ đậu xe. Đối với hầu hết chúng ta, sự nổi bật của bất kỳ chuyến đi là kinh nghiệm mua sắm. Điều này nhà thành phố tuyệt vời nhất và up-to-the-phút vogues và phong cách và được trang trí với những trung tâm mà có thể đáp ứng ngay cả những tín đồ mua sắm tỉ mỉ. Bất kỳ hoàn Los Angeles Hướng dẫn mua hàng sẽ không thất bại để giúp bạn định vị các trung tâm mua sắm quanh thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này