1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những khó khăn gặp phải khi tiến hành sửa chữa nhà

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Katarina, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. Katarina
  Offline

  Katarina

  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Các cụ có câu: “Một lần sửa nhà bằng ba lần xây mới”, ý nói cả về sự vất vả công sức lẫn tốn kém tiền bạc nếu bạn không biết tính toán hợp lý. Nhất là trong thời buổi hiện nay, với các gia đình trẻ, bận rộn công việc quanh năm, việc sửa sang lại ngôi nhà, thậm chí chỉ là khoác tấm áo mới cho tổ ấm cũng gặp vô số phiền phức.

  Cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình bị xáo trộn nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Thêm vào đó, vợ chồng phải thay phiên đứng ra trông coi nhóm thơ sơn rất vất vả vì không khéo là các vật dụng trong nhà hư hại hết hay chất lượng thi công không đảm bảo. Để hạn chế vấn đề này, khi yêu cầu dịch vụ thi công, bạn có thể yêu cầu nhà thầu thực hiện đầy đủ việc bao che, đóng gói đồ đạc để đảm bảo vệ sinh cũng như giảm thiểu các lo lắng hư hỏng.Qua đó cũng có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp đội ngũ thi công giúp giảm thiểu thời gian cho việc theo dõi.

  Hiểu được các khó khăn trong việc sơn sửa nhà của người tiêu dùng, trong những năm gần đây đội ngũ nhà thầu thi công sơn IBG Vietnam chúng tôi cũng phát triển các dịch vụ khá tốt mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Bạn có thể an tâm giao nhà và các hoạt động tư vấn, thi công, vệ sinh, bảo trì đều được đáp ứng tốt.

  Trường hợp bạn cải thiện luôn cả sửa chữa và sơn lại thì ngoài việc có thể phải tìm nơi ở tạm thì giai đoạn dọn dẹp sau khi thi công cũng khá mệt mỏi. Với những người bận rộn thì bạn có thể trích ra thêm một khoản chi phí dành cho việc thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp, hoặc đơn giản hơn có thể liên hệ nhà thầu đảm bảo việc vệ sinh căn nhà sạch sẽ trước khi bàn giao như một hạng mục khi thỏa thuận.

  Bảo hành và bảo trì cũng nên nằm trong các tiêu chí mà bạn cần quan tâm, thông thường các nhóm nhà thầu uy tín sẽ luôn cam kết bảo hành chất lượng ít nhất từ 1-2 năm với điều kiện sử dụng các nhãn hiệu sơn có chất lượng và sử dụng đúng theo hệ thống sơn đề nghị từ nhà sản xuất. Bạn nên yêu cầu nhà thầu tư vấn thật kỹ càng về sản phẩm sơn trước khi mua và đề nghị dịch vụ bảo hành từ nhà thầu sơn.
   
>

Chia sẻ trang này