1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những khó khăn của các công ty vận tải Bắc Nam

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi anbailaptop, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. anbailaptop
  Offline

  anbailaptop

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Trong thời buổi hiện nay cần tìm một dich vu van chuyen hang hoa không còn là điều khó đối với nhiều người, nhưng để đảm bảo được chất lượng và uy tín thì không phải công ty nào cũng đáp ứng được.

  Trong những năm nay, nhiều công ty van chuyen hang hoa Bac Nam ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu chuyên chở xa gần của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, theo ghi nhận thì ngành vận chuyển đang gặp không ít khó khăn, ngoài việc phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các kiện hàng các công ty vận tải đường bộ đều điêu đứng trước các vấn đề đường xá xuống cấp, nạn cướp bóc, xin đểu dọc đường và đặc biệt là vấn đề khó khăn tại các trạm cân. Vậy nguyên nhân do đâu?

  [​IMG]
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng


  Chúng ta đã hội nhập thế giới trên 20 năm, từ lâu trên thế giới đã sử dụng được nhưng oto có sức chứa rất cao từ 50-70 tấn, thế nhưng nhìn lại chúng ta có nhiều con đường mới xây cách đây 2-3 năm vẫn chỉ 20-30 tấn. Đạc biệt có những con đường liên tỉnh, thì dẫn đến hậu quả hỏng cầu đường, làm xuất ổ gà, ổ voi, sống trâu, vòng khoai,….rất dễ gây ra va chạm, tai nạn. Hầu hết trên khắc các cung đường từ nam ra bắc thì xuất hiện không ít các trạm cân gây khó dễ cho các đơn vị vận chuyển, hàng trăm các loại phí đen, phí trắng, phí thật, phí giả cần phải đóng khiến cho các công ty vận chuyển vô cùng hoang mang.

  [​IMG]
  Thương hiệu vận tải uy tín Minh Phước


  Như đã nói trên thì hiện nay trên mỗi cung đường cánh tài xế hay gặp phải đó là nạn cướp dọc đường, rất nguy hiểm đến tính mạng cũng như hàng hóa trên xe. Và ddeeer đảm bảo an toàn các đơn vị vận chuyển phải tiêu tốn một khoản kinh phí không nhỏ cho các công ty bảo vệ ngày và đêm kiêm nhiệm vụ áp tải hàng hóa.
   
>

Chia sẻ trang này