1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những Hướng dẫn cách chọn địa điểm đặt nhà hàng theo phong thủy cho phù hợp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sitecvn1, 22 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sitecvn1
  Offline

  sitecvn1

  Bài viết:
  210
  Được thích:
  0
  Thiết kế nội thất nhà hàng trong kinh doanh ẩm thực chọn địa điểm là vô cũng quan trọng. Môi trường xung quanh bao gồm các nhân tố như: kiến trúc văn hóa xung quanh, địa hình địa đạo của khu đất sử dụng …

  [​IMG]

  - Bề mặt của đất phải sáng sạch. Nếu bề mặt của đất không tốt hoặc ở vùng đất trũng vô cùng hôi thối đều được coi là không may mắn, nen tránh. Đồng thời còn phải tìm hiểu tình hình tăng trưởng kinh tế của khu vực đó và xu hướng phát triển của các loại hình khhu vực khác, các khuân mẫu tăng trưởng kinh tế.
  - Kinh doanh ẩm thực gắn liền thu nhập bình quân quốc dân, khả năng cung ứng sản phâm, điều kiện giao thông vận chuyển và nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của nhà hàng.
  - Thành phố du lịch cũng là địa điểm lý tưởng cho việc mở nhà hàng.

  [​IMG]


  - Theo quan điểm Thiết kế nhà hàng phong thủy, đường xá là nước, nước là tài, con đường trước kia như thế nào thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích nhà hàng. Đường ở phía trước cửa, đường ở xung quanh, hướng đi của con đường, độ rộng hẹp,hay tốc độ lưu chuyển … đều ảnh hưởng lớn tới phong thủy của nhà hàng.
  - Các công tình ở phía trước, sau, trái, phải của nhà hàng đều ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh.
  -Môi trường xung quanh nhà hàng có: ống khói, cột điện, trạm biến áp, nhà vệ sinh, bệnh viện, nghĩa trang, chùa miếu … sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh.

  [​IMG]


  - Thiết kế nhà hàng Về phương diện vệ sinh môi trường và cả trong tâm lí cửa chính của cửa hàng nên tránh những công trình kiến trúc không may mắn, thuyết phong thủy trong thiết kế nội thất nhà hàng nhấn mạnh việc mở nhà hàng thì nên tranh tránh những việc không may mắn.
  Ngoài ra, bạn có thể vận dụng việc chọn địa điểm của hàng vào nhà hàng, quán bar, quán cà phê.
   
>

Chia sẻ trang này