1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những hệ thống cần có tại Datacenter

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 13 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Thay vì sử dụng dịch vụ thuê máy chủ hay thuê máy chủ ảo, nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn cho mình dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ để trang bị hệ thống máy chủ cho công tác quản lý hệ thống thông tin của doanh nghiệp.

  Những doanh nghiệp mới hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chủ thường lựa chọn dịch vụ thuê máy chủ hoặc thuê máy chủ ảo bởi dịch vụ này hỗ trợ doanh nghiệp cả về vấn đề máy chủ và vấn đề đặt máy chủ. Còn các doanh nghiệp đã có sẵn máy chủ thì thường hướng đến dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ bởi vị trí đặt máy chủ yêu cầu cơ sở hạ tầng chất lượng:

  - Không gian: rộng, khô ráo, sạch sẽ.

  - Nguồn điện: nguồn điện liên tục, phải có máy phát điện dự phòng để đảm bảo máy chủ luôn hoạt động liên tục và ổn định.

  - Đường truyền internet mạnh mẽ, đảm bảo đường truyền trong nước và quốc tế được ổn định và liên tục.

  - Hệ thống làm mát: khi hoạt động máy chủ tỏa là rất nhiều nhiệt, hệ thống làm mát tại chỗ đặt máy chủ phải đảm bảo được máy chủ luôn được làm mát, không bị nóng.

  - Hệ thống an ninh: có nhân viên túc trực và camera giám sát 24/7

  - Hệ thống an toàn: các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống chống sét hoạt động tốt

  - Hệ thống bảo mật: việc bảo mật thông tin đối với các doanh nghiệp vô cùng quan trọng, mọi thông tin của doanh nghiệp đều được lưu trữ trên máy chủ. Máy chủ luôn được bảo vệ bởi các hệ thống bảo mật chuyên nghiệp : Anti Virut..

  Nhớ những hệ thống trên mà máy chủ luôn được đảm bảo về việc hoạt động liên tục, ổn định cũng như vấn đề an toàn cháy, nổ và an ninh, bảo mật, không bị tấn công hay đánh cắp thông tin.
   
>

Chia sẻ trang này