1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những gợi ý cho kỳ nghỉ đáng nhớ đến Thái Lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tương tự như với bất cứ điều gì có sẵn mục tiêu du lịch trên hành tinh này, bạn có thể thuê xe ô tô, xe tải và tàu tuần dương ở Thái Lan. Những mẹo tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là Không. Mỗi linh hồn sống mà tôi đã từng gặp nhau tại Thái Lan từ người nước ngoài đến nghỉ hè hai tuần đó đã xác định ở Thái Lan đã được một mischance. Nó không phải là một vấn đề trong trường hợp bạn sẽ được bao gồm trong một tai nạn, tuy nhiên khi.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di My.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một số đã bị chà nhẹ phẫu thuật nhưng một số khác cần thiết và cơ sở dài của bác sĩ ngồi chặt chẽ. Một năm trước, một phụ nữ Thái trên đường về nhà từ nơi làm việc một đêm ở Pattaya cưỡi tàu tuần dương của mình rơi vào một cái hố trên đường phố đó là 6 feet sâu sắc và rộng 4 feet. Người quản đốc đối phó với cách đã không nghĩ rằng một cuộc phong tỏa là cần thiết.

  Ở đây và có mischances được xác định với điều kiện đường phố khủng khiếp tuy nhiên thường xuyên hơn không phải là cách rủi ro ở Thái Lan, từ các khu mộc mạc cho các cộng đồng đô thị rất lớn, có thể được ghi có vào lái xe khủng khiếp. Tàu tuần dương dệt tốt và thực hiện với phong trào nhanh như ô tô có thể bảo vệ không gian của họ với năng lượng. Chuyến đi thứ hai của tôi đến Thái Lan tôi thấy hai mischances tàu tuần dương trong một đêm. Các mischance chính một xe taxi xe đạp giảm trước một bức tượng bán thân baht đã chọn để lái xe đúng hơn anh ta. Các mischance thứ hai một tàu tuần dương va chạm với mặt sau của một chiếc xe Mercedes tại nhanh chóng. Chuyến đi chơi cuối cùng của tôi khi tôi trở về từ Mukdahan đến trạm giao thông ở Pattaya chúng tôi thông qua một chiếc xe đạp vụn trên đường phố với một người lái chết rõ ràng 100 feet.

  Một đi xe taxi từ nhà chứa máy bay đến Pattaya lái xe của tôi không thể chọn con đường anh cần thiết để lái xe trong nên anh chọn một phần độ tương phản và lái xe giữa đường dẫn và xe ô tô cho một nửa dặm hoặc một cái gì đó như thế. Tôi cho rằng la hét falang trong trang bìa của xe taxi của mình giật mình hắn để hắn dừng lại.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Phong trào là quá khủng khiếp tại Bangkok rằng nó không phải là bất ngờ nhìn thấy một chiếc xe taxi nhảy việc kiểm tra và thực hiện các lối đi. Lái xe là đến một mức độ lớn hơn một trò chơi ở Thái Lan và một mặc máu tại đó. Người lái xe khủng khiếp châu Á có thể là một khuôn mẫu câu ngạn ngữ chưa về trình điều khiển của Thái Lan có thật nhiều hơn tiểu thuyết để nghiêng đó.

  Với điều kiện là bạn chỉ cần lái xe ở Thái Lan sau đó xác định bạn có giấy phép lái xe toàn cầu hoặc một trình điều khiển cho phép Thái Lan và bảo vệ. Trong trường hợp bạn đang trong một tai nạn trong tất cả khả năng bạn sẽ được xem là cá nhân tại thiếu hụt và không phụ thuộc vào khả năng mà bạn không có sẽ bị phạt tiền phải trả.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999 .

  Mở cửa giao thông là tự chọn và thường sẽ tốt đẹp. Tôi đã ở trên chiếc xe đạp của xe taxi, du lịch thực hiện vận chuyển lên quốc gia và sử dụng taxi. Tôi đã không có một vấn đề chưa tuy nhiên tôi biết có nhiều khả năng chống lại tôi. Với trình điều khiển làm việc thường xuyên 12 -16 ngày giờ đó là khó khăn để hiểu những gì loại xe bạn sẽ nhận được. Như Elvis Costello có thể nói Tai nạn sẽ xảy ra nhưng với điều kiện là bạn giữ cho trí thông minh của bạn về bạn và luôn chú ý đến môi trường xung quanh của bạn sau đó có một cơ hội đặc biệt bạn có thể tránh được trong một.
   
>

Chia sẻ trang này