1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những gì bạn cần để áp dụng cho du lịch Dubai Visa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dubai là một điểm đến độc đáo và thú vị trong cả doanh nghiệp và du lịch, được cung cấp nhiều hơn các điểm tham quan, ăn uống tốt, mua sắm và khách sạn chất lượng. Du lịch Dubai là tốt nhất nếu bạn đang có kế hoạch một kỳ nghỉ hoặc tìm kiếm một thiên đường mua sắm. Là một quốc gia ở nước ngoài, bạn cần phải nộp đơn xin thị thực du lịch Dubai thuộc thể loại này, nếu người muốn di chuyển đến Dubai vì những lý do như gặp gỡ bạn bè, mua sắm, du lịch, chức năng gia đình, thư giãn trong ngày nghỉ. Thị thực du lịch Dubai cho phép ở lại trong một thời gian ngắn 14 ngày đến 30 ngày ở Dubai tùy thuộc vào chuyến thăm của bạn.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Để áp dụng cho một Dubai tới Visa bạn cần phải cung cấp tất cả các tài liệu được yêu cầu để áp dụng trước khi đến Dubai. Nếu người đó từ vòng loại quốc gia và chuyến đi là 30 ngày, họ có thể nộp đơn xin thị thực du lịch.

  Nước đủ điều kiện bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Luxembourg, Bỉ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Áo, Na Uy, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Ireland, Phần Lan, Hy Lạp, Tây Ban Nha, thành phố Vatican, Monaco, Iceland, San Mario, Andorra, Liechtenstein, Brunei, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, New Zealand và Australia.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Dubai du lịch Visa cho Ấn Độ :
  Công dân Ấn Độ có một hộ chiếu Ấn Độ có giá trị hơn sáu tháng có thể có được một thị thực du lịch Dubai cho Ấn Độ hoặc thị thực cư trú đến cư trú tại UAE. Cả hai công dân của Ấn Độ và người nước ngoài đang cư trú tại Ấn Độ và đang có kế hoạch đi du lịch đến Dubai trên Emirates Airlines có thể áp dụng cho thị thực du lịch Dubai cho Ấn Độ. Thị thực du lịch cho công dân Ấn Độ, là một người giữ hộ chiếu bình thường, phải được sắp xếp bởi một nhà tài trợ là đối tượng cư trú tại UAE. Người Ấn Độ có một thị thực với hộ chiếu ngoại giao hoặc chính thức sẽ được đưa ra bởi UAE Đại sứ quán tại Ấn Độ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-munich-duc-gia-re-n981.

  Để có được chỗ ở hiện tại hủy bỏ hộ chiếu, các ứng cử viên nên liên hệ với nhà tài trợ hiện tại UAE người sắp xếp thị thực. Du lịch hoặc thăm giấy phép nhập cảnh sẽ được tự động bị hủy khi bạn quay trở lại từ UAE. Các nhà tài trợ là cơ quan duy nhất có thể hủy nơi cư trú trước đó dập trong hộ chiếu của bạn. Nếu không có hủy bỏ trước đó, thị thực UAE mới không được cấp và người đó không thể đi du lịch đến UAE.
   
>

Chia sẻ trang này