1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những động thái can đảm Steve Jobs làm ở Apple

Thảo luận trong 'Máy tính và thủ thuật' bắt đầu bởi bqt208, 30 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Ông đã đi với ruột của mình và thuê John Sculley. AP Photo / Paul Sakuma Việc thực hiện nhiều quyết định tuyển dụng mà không làm việc ra, nhưng đặt cược lớn của ông John Sculley có thể có được những rủi ro nhất. Việc thuyết phục Scully đến Apple trong năm 1983 và tin rằng anh sẽ là quyền điều hành Fortune 500 để giúp anh ta lãnh đạo công ty. Nhưng, mặc dù kinh nghiệm Scully tại PepsiCo, nó quay ra đã có rất nhiều thứ Scully không hiểu về kinh doanh của Apple, như Brent Schlender và Rick Tetzeli viết trong cuốn sách của họ. Nó đã không kết thúc tốt.

  [​IMG]

  Sau đó, ông đã cố gắng để có được Sculley sa thải khi mọi việc không diễn ra. Cuối cùng, di chuyển mà phản lại Jobs. Khi mối quan hệ của Jobs với Sculley đã không diễn ra như anh đã tưởng tượng, ông có kế hoạch để có được anh ta bắn. Ông nói với người tâm gần nhất của ông rằng ông có ý định lật đổ Sculley qua Memorial Day vào cuối tuần trong khi Sculley là ở Trung Quốc. Nhưng Jean-Louis Gassee, giám đốc của Apple về mảng châu Âu vào thời điểm đó, ratted về Jobs. Toàn bộ bảng quay lưng lại với anh.
  nấu tiệc tại nhà
  Ông đã tạo ra một thương hiệu cho Mac mà đã gây nhiều tranh cãi rằng nó chỉ phát sóng một lần. "1984" thương mại của Apple có thể là một trong những quảng cáo nổi tiếng nhất trong lịch sử. Jobs thậm chí còn không để cho hội đồng quản trị của Apple nhìn thấy các quảng cáo cho đến một ngày trước khi Super Bowl năm 1984, và họ đã khinh hoàng, theo Schlender và Tetzeli của cuốn sách. Họ thậm chí còn bán một trong các khối quảng cáo của họ để thương mại chỉ xuất hiện một lần. thiết kế brochure chuyên nghiệp
  Ông giá Macintosh ban đầu khá cao mặc dù nó không phải là rất mạnh mẽ.
  Mặc dù các máy Mac đầu tiên nhận được sự ca ngợi và được thiết kế rực rỡ, đó là không đủ mạnh. "Trong thực tế, Mac ban đầu đã làm chỉ là về tất cả mọi thứ ở một tốc độ băng giá," Scheldner và Tetzeli viết. Nhưng điều đó không ngăn của Apple từ giá cả nó ở $ 1995, mà là một phần của lý do bán hàng cho Mac đầu tiên không phải là quá lớn.
  Ông làm suy yếu các CEO của Apple, Gil Amelio, khi công ty đang gặp khó khăn.


  [​IMG]

  Trong khi Steve Jobs trở lại Apple, sau khi chạy một công ty máy tính ông bắt đầu gọi là NeXT, một người đàn ông tên là Gil Amelio là Giám đốc điều hành của Apple. Công ty này là một thảm họa vào thời điểm này, và Jobs đã không nghĩ rằng rất cao của anh ta - trong thực tế, ông nghĩ ông là một bozo.

  Để báo hiệu sự không hài lòng của mình, Jobs đổ tất cả, nhưng một trong những cổ phiếu ông đã nhận được để bán NeXT cho Apple mà không nói với bất cứ ai. Ông có một phần, do đó ông vẫn có thể tham dự cuộc họp thường niên của Apple, "nhưng việc bán là một cuộc bỏ phiếu cao decibel bất tín nhiệm", các tác giả viết. "Amelio cảm thấy bị đâm ở phía sau, như anh."
  thiết kế catalogue
   
>

Chia sẻ trang này