1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những đồ bảo hộ thiết yếu cho công nhân

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 6 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Những đồ bảo hộ lao động cần thiết nhất đối với mỗi công nhân
  Năm đồ bảo hộ mà chúng tôi kể đến sau đây là 5 thiết bị bảo hộ lao động quan trọng cần thiết đối với mỗi người công nhân.
  Năm đồ bảo hộ lao động quan trọng nhất
  1. Quần áo bảo hộ lao động
  Quần áo bảo hộ - đồ bảo hộ quan trọng hàng đầu, nó giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể của người công nhân khỏi nắng gió, khói bụi nơi công trường. Nó không chỉ giúp bảo vệ con người,mà còn có tác dụng PR, Marketing cho doanh nghiệp, làm hình của công ty doanh nghiệp của bạn đến được với rộng rãi công chúng hơn.
  Khi các đối tác, khách hàng hay những người ngoài nhìn vào, chắc hẳn họ sẽ đánh giá công ty của bạn hết sức chuyên nghiệp.
  2. Mũ bảo hộ lao động
  Theo bạn thì bộ phận nào quan trọng nhất trên cơ thể của bạn? Bộ phận nào cũng quan trọng hết phải không nào, nhưng bộ phận quan trọng hàng đầu cũng như dễ bị tổn thương nghiêm trọng nhất đó chính là đầu.
  Nếu như không được trang bị các thiết bị bảo hộ như mũ bảo hộ lao động thì thật sự rất nguy hiểm, có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng nếu như chẳng may có một vật lạ như cục gạch, thanh sắt rơi từ trên cao xuống, mà ở công trường thì những việc này là không tránh khỏi.
  3. Kính bảo hộ lao động
  Đi làm ở công trường thì cần gì kính. Đây là một quan điểm rất sai lầm,càng ở những nơi như thế, chúng ta lại càng cần phải bảo vệ đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của chính bạn.
  Kính bảo hộ giúp bảo vệ mắt khỏi cát bụi ở nơi mà có rất nhiều bụi bẩn trong không khí, nó làm cho mắt tránh khỏi các triệu chứng dị ứng mẩn ngứa ở mắt.
  4. Giày bảo hộ lao động
  Đinh, sắt, thép những thứ dường như là không thể kiểm soát được ở các công trường, những mảnh sắt thép, đinh có ở khắp nơi, và nhiều loại tác nhân khác là thủ phạm gây ra các tổn thương nghiêm trọng ở chân, có thể gây nhiễm trùng uốn ván với tỉ lệ để lại di chứng rất cao.
  Vì vậy, việc trang bị một đôi giày bảo hộ là thật sự cần thiết với mỗi người công nhân chúng ta.
  5. Găng tay bảo hộ

  [​IMG]
  Đôi bàn tay – cần câu cơm của chúng ta. Nếu như chẳng may dính chấn thương, coi như bát cơm của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng.
  Vậy thì bạn tiếc chi vài ngàn đồng để sắm ngay cho mình những chiếc găng tay bảo hộ để bảo vệ cho đôi tay mình khỏi bị xây xước, chấn thương. Hơn nữa, găng tay bảo hộ còn giúp tăng hiệu quả công việc của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này