1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều về vòng đá phong thủy đeo tay không phải ai cũng biết!!!

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi trung031313, 11 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trung031313
  Offline

  trung031313

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Những điều về vòng đá phong thủy đeo tay không phải ai cũng biết!!!

  Có thể thấy rằng yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng trong hầu hét những lĩnh vực, đặc biệt trong xây dựng, nhà cửa. Phong thủy bao gồm khí trời, địa chất, dòng nước, 3 yếu tố quan trọng quyết định yếu tốt đẹp, may mắn, tài lộc. Người biết cách sử dụng phong thủy hợp lý sẽ mang lại cho bản thân và gia đình thêm mạnh khỏe, may mắn hơn. Vòng đá phong thủy đeo tay là món đồ phong thủy có cùng chức năng với những vật dụng phong thủy khác ( tượng đá phong thủy, bàn, ghế, ...), nhưng có thể đeo lên tay hoặc làm vòng cổ,... đem máy mắn tới người chủ bất cứ nơi đâu.
  [​IMG]
  vòng đá phong thủy đeo tay có nhiều loại đa dạng phù hợp cho người dùng:

  Vòng đá phong thủy mệnh Kim

  Vòng đá phong thủy mệnh Mộc

  Vòng đá phong thủy mệnh Thủy

  Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa

  Vòng đá phong thủy mệnh Thổ

  +Với vòng đá phong thủy mệnh Kim: Vòng đá dùng cho người chủ mệnh Kim, nên sử dụng những loại đá phong thủy có màu của đất ( Nâu, Vàng) để có sức khỏe dồi dào.

  +Với vòng đá phong thủy mệnh Mộc: người chủ mệnh Mộc, nên sử dụng những loại đá phong thủy có màu trắng, vàng tươi, bạc. Khi đeo loại vòng tay có màu này thì sức khỏe, tiền tài, danh vọng sẽ ngày càng viên mãn.


  +Với vòng đá phong thủy mệnh Thủy: người chủ mệnh Thủy, nên sử dụng những loại đá phong thủy có màu bạc trắng ánh kim, đen, xanh dương ( màu tương đồng với mệnh thủy).

  +Với vòng đá phong thủy mệnh Hỏa: người chủ mệnh Hỏa dùng loại vòng đá có màu tương đồng với mệnh của mình như tím đỏ, cam hồng, hoặc vòng thuộc mệnh Mộc có màu xanh lá, tốt cho danh vọng tài lộc, thêm nhiều may mắn.

  +Với vòng đá phong thủy mệnh Thổ: Vòng đá dùng cho người chủ mệnh Thổ sử dụng những loại đá phong thủy có màu vàng, cho tinh thần làm việc thoải mái, hoặc màu tím đỏ, cam hồng của mệnh Hỏa giúp cho người chủ có được may mắn, tài lộc hơn.

  Chúc các bạn chọn được chiếc vòng đá phong thủy đeo tay ưng ý nhất!
   
>

Chia sẻ trang này