1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều thú vị tại thành phố Sydney, Úc (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tại Sydney, tuy nhiên, nó thực sự là giá trị nhìn thấy tất cả các điểm tham quan nổi tiếng: Bãi biển Bondi, Manly, Cầu Cảng Sydney, Nhà hát Opera Sydney, Cảng Darling.... Tất cả những nơi này thực sự sống theo những quảng cáo thổi phồng, và nó tuyệt vời để vượt qua tất cả chúng ra khỏi danh sách của bạn trước khi bạn đi vào để thưởng thức tất cả phần còn lại của điều cần làm Sydney đã cung cấp. Mua vé máy bay đi Sydney, Úc du lịch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Sydney CBD:
  Trung tâm thành phố Sydney là một sự pha trộn thú vị của kiến trúc, công viên, và những con đường cũ và mới, với nhiều nhân vật độc đáo đại diện. Hãy đi lang thang xung quanh và xem những gì bạn tìm thấy. Đừng bỏ lỡ The Rocks: khu di tích lịch sử tái phát triển này nằm ngay bên ngoài khu vực tài chính chính, và cung cấp một sự pha trộn của việc giải quyết thuộc địa ban đầu và kiến trúc Sydney đầu với các mới nhất trong văn hóa Sydney. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

  Ăn ở Sydney:
  Trong đa văn hóa Sydney bạn sẽ có thể nếm thử nhiều món ăn, bao gồm cả ăn uống Đông Á, Ấn Độ, châu Âu và Trung. Địa điểm món ăn ngon tại Sydney thường có thể được tìm thấy nhìn ra bến cảng, hoặc dọc theo bờ sông tại Darling Harbour và Rocks, có nghĩa là một bữa tiệc cho đôi mắt cũng như trong vòm họng. Thành phố có nhiều Hangouts du lịch, tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm ẩm thực Sydney sản, tìm thấy nơi người dân địa phương ăn và đi đến đó. Giá cả nói chung là một ít tốn kém hơn so với các thành phố Brisbane và Úc lớn khác, phù hợp với chi phí cao hơn của cuộc sống ở đây. Có một hàng hóa quốc gia và thuế dịch vụ (GST), mà lời khuyên có thể được thêm vào theo ý của bạn, mặc dù chúng không phải là cần thiết. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Sydney thời trang:
  Sydney là nơi có những cái tên như Akira Isogawa, Marcs, Morrisey và Collette Dinnigan, vì vậy đối với những thiết kế thời trang trong số chúng tôi, bạn sẽ không muốn bỏ đi dạo xuống George Street cho sửa chữa của bạn. Hãy xem cũng tại The Rocks khu mua sắm và cửa hàng thời trang cao cấp hông. Sydney là nơi có rất nhiều quyến rũ và quyến rũ của Australia, do đó thời trang là một mặt hàng chính tại Sydney. Điều đó nói rằng, hầu hết người Úc đều khá thoải mái về tinh thần phục, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mặc quần áo lên, trừ khi đó là một dịp chính thức.
   
>

Chia sẻ trang này