1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều mà tuổi 20 thường không hiểu

Thảo luận trong 'Cảm xúc kinh nghiệm sống' bắt đầu bởi chickenkon, 16 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Những điều tuổi 20 nên biết được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân mạng rất thích thú. Hãy đọc bài viết này khi bạn còn teen để sau năm 20 tuổi không phải hối tiếc.

  1. Danh tiếng cá nhân của bạn rất quan trọng, đừng hủy hoại nó
  Qua thời gian, danh tiếng cá nhân của bạn chính là thứ quan trọng nhất đối với mỗi cuộc làm ăn của bạn trong kinh doanh sau này. Đó là chiếc chìa khóa vô hình có thể mở hoặc đóng sập cánh cửa cơ hội của chính bạn. Cũng giống như thời gian, khi bạn đánh mất danh tiếng cá nhân, sẽ rất vất vả để xây dựng lại hoặc đơn giản là chẳng bao giờ bạn có lại nữa.
  [​IMG]

  2. Thời gian không phải thứ hàng hóa vô hạn
  Hẳn rồi, ai chẳng biết. Nhưng để ngấm được câu nói này thì không phải bất cứ ai ở tuổi 20 cũng có thể hiểu. Khi còn trẻ, thời gian là thứ tài sản quý giá và thừa mứa cho tất cả mọi người và một đi không trở lại. Hãy biết tận dụng chúng khi còn có thể, để khám phá thế giới, tìm hiểu những điều xung quanh và chính bản thân mình.
  [​IMG]
  3. Bạn có tài, nhưng tài năng của bạn được đánh giá quá cao

  Thế hệ 8X ngày trước hay 9X thời nay đều được gán cho cái tên: Thế hệ năng động bậc nhất. Đúng vậy, bạn có thể là một kẻ đang 20 dư thừa khả năng sáng tạo, hoạt động và luôn bùng nổ. Nhưng sự thực thì chẳng ai quan tâm đến những gì bạn có cho đến khi mọi thứ được quy đổi ra thành quả hay tiền bạc, vật chất. Một thứ tài năng tiềm ẩn không được khai thác sử dụng đúng cách, rõ ràng là một thứ tài năng bị bỏ đi một cách lãng phí.

  [​IMG]
  4. Chúng ta thường làm việc hiệu quả hơn vào buổi sáng

  Cùng nhìn lại một chút nhé những con sâu việc ở tuổi 20. Các bạn thường thức đến 3, 4 giờ sáng để giải quyết một mớ lộn xộn những công việc mà bạn cho là quan trọng. Nhưng sau này nhìn lại, đêm không mang lại cho bạn những giờ làm việc hiệu quả. Thay vào đó, chính buổi sáng mới là thời điểm lý tưởng giúp bạn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ quan trọng như gặp gỡ đối tác, gọi điện cho khách hàng hay họp cùng team.

  [​IMG]

  5. Truyền thông trên mạng xã hội không được coi là nghề
  Ngạc nhiên chưa! Admin của các fanpage lớn với trò mua bán likes chắc giật mình thon thót. Nhưng sự thực thì truyền thông trên mạng xã hội không được coi là một nghề. Đó đơn giản chỉ là một nhánh phục vụ cho việc marketing, giúp phát triển thương hiệu, thu hút người dùng và tổng thu nhập. Bản thân truyền thông trên mạng xã hội không phải là một nghề trọn vẹn theo đúng nghĩa.
  [​IMG]

  6. Đến đầu tiên và về cuối cùng
  Thể hiện không chết ai mà còn giúp bạn gây được thiện cảm với sếp của bạn. Khi mới được nhận vào một chỗ nào đó, hãy cố gắng cho họ thấy bạn chăm chỉ, cầu tiến ra sao bằng cách đến sớm nhất và là người cuối cùng dời văn phòng. Khó đấy nhưng thử xem.
  [​IMG]

  7. Đừng đợi cho đến khi được bảo phải làm gì
  Câu nói: "Nhưng không ai bảo tôi làm vậy cả" là mình chứng hùng hồn cho thấy bạn xứng đáng với vị trí của một kẻ thất bại.
  [​IMG]
  8. Bạn cần được thúc vào mông mỗi ngày

  Những cô nàng 20 lười biếng luôn nghĩ rằng mọi việc có thể đợi được đến ngày mai, hãy nhớ lại vai diễn tuyệt vời của Meryl Streep trong bộ phim The Devil wears Prada. Đó có thể là người sếp mà bạn cần trong tương lai: luôn đòi hỏi tai quái, ấn tượng và hoàn hảo theo chủ nghĩa cực đoan. Làm việc với một hình mẫu tuyệt vời luôn đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối sẽ khiến bạn luôn phát điên với những yêu cầu của họ và tự thúc đẩy bản thân mình phát triển và hoàn thiện hơn.

  [​IMG]

  9. Nhảy việc không phải điều hay
  Việc liên tục thay đổi chỗ làm theo tần suất 1:1 mỗi năm không phải là điều hay, cũng chẳng chứng tỏ rằng bạn giỏi giang gì cho cam. Đó chỉ là dấu hiệu của việc bạn không giữ được kiên nhẫn để có thể học hết những điều cần học từ nơi mà bạn làm. Đừng tự biến mình thành một thảm họa với series những nơi làm chỉ kéo dài có 2 - 3 tháng.
  [​IMG]
   
 2. SEO88955Rs5
  Offline

  SEO88955Rs5

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Dịch vụ đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp quảng bá ngày một phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang forum. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được tiếp thị một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo online của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt hiệu quả của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
>

Chia sẻ trang này