1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều kỳ thú chỉ có tại thành phố Oslo (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Statues và Hoa hồng:
  Nhóm cho khu Frogner trong một xe điện màu xanh, tôi phát hiện ra rằng dưới cùng của Oslogryta không phải là hoàn toàn bằng phẳng nhưng nhẹ nhàng dốc xuống biển. Một trong những thành phần tốt nhất của nó là Công viên điêu khắc Vigeland, một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc 212 đối xứng sắp xếp bởi Gustav Vigeland mình, cùng một cây cầu để một đài phun nước-người đàn ông cho rằng có thể là một sự bắt chước Oslogryta. Các bước dẫn đến Monolitten, một tháp con người của 121 cơ quan vướng phải vật lộn để tiếp cận với bầu trời vẫn còn nhiều mây. Một cậu bé tức giận ẩn trên cầu, Sinnataggen, phát ra tức giận với mỗi gram của cơ thể đồng của mình. Tại sao nên mua ve may bay di Oslo Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oslo Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Một mùi hương của hoa hồng kích thích được sản xuất bởi 14.000 cây bụi, làm mới các khách du lịch và người dân địa phương chạy bộ, đi dạo, tắm nắng, chơi tennis hay bóng đá và đi bơi ở ngoài trời Frogner bơi. Một cuộc triển lãm tại Frogner vẫn nói về mặc dù nó đã diễn ra vào năm 1914, 100 năm sau khi Hiến pháp Oslo được sinh ra tại Eidsvoll, kết thúc bốn thế kỷ của sự thống trị của Đan Mạch. Điểm nhấn của Triển lãm Frogner là quá trình chuyển đổi của Oslo từ nông nghiệp sang xã hội công nghiệp, nhưng các thành phần đại diện cho Oslo đã có mặt hiện đại, bao gồm nghệ thuật và văn hóa. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.

  T-đường sắt, một phần của nó một tàu điện ngầm, đưa tôi đến trung tâm thành phố Trạm Nhà hát Quốc gia Trung ương và sống động. Một cảnh sát hài hước - được bao quanh bởi khách du lịch hỏi đường - quyết định giao chỉ với hai bàn tay và cánh tay của mình để đẩy nhanh tốc độ. Studenterlunden. một người nói, và cánh tay của cảnh sát bay lên và chuyển tiếp, tạo thành một khung để bắt chước các công viên nhỏ hẹp ở phía trước của chúng tôi. Stortinget. Và chuyển tiếp một lần nữa, cho thấy rằng Quốc hội là phải vượt Studenterlunden. Bến cảng là xuống bên phải, chúng ta biết, trong khi Johan đường Karl, con đường diễu hành ở Oslo, đã qua bên trái. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

  [​IMG]

  Grand Cafe. Rõ ràng Karl Johan. Và Henrik Ibsen? Chỉ vào nhà hát trước mặt chúng tôi, cảnh sát cho phép hai ngón tay chuyến đi đến phía bên kia của nó. Cung điện Hoàng gia. Thanh lịch, cánh tay của mình di chuyển lên và uốn cong để chỉ qua vai. Bảo tàng Munch. Tay trái xuống tàu điện ngầm, sau đó bốn dừng lại phía trước. Trêu chọc, anh tiết lộ một nơi chúng ta quên: một tay xuống từ cao lên, tập hợp tốc độ và cất cánh, trên một số bát vạch ra bởi bàn tay khác. Holmenkollen Ski Jump. Tốt đoán, và nơi để đi nếu bạn muốn một cái nhìn tổng thể của Oslogryta.
   
>

Chia sẻ trang này