1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều dẫn đến bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi petty, 26 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Theo sự hiểu biết của công ty bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu tphcm Nuna. Các căn bệnh tiêu chảy, táo bón rất thường xuyên xảy ra ở trẻ em do hệ tiêu hóa của trẻ còn chưa hoàn chỉnh, trong đó bệnh tiêu chảy có tác hại nguy hiẻm nhất, đặc biệt nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Dưới đây là một số kiến thức về bệnh tiêu chảy, nguyên nhân và cách phòng, điều trị bệnh tiêu chảy ở trẻ mà quần áo trẻ em giá rẻ chia sẻ nhằm giúp bố mẹ có thể phát hiện bệnh kịp thời.
  [​IMG]
  Những cách phòng tránh bệnh tiêu chảy ở trẻ em cần lưu ý

  Trẻ bị tiêu chảy thường xuyên là do đâu?

  - Tiêu chảy là khi trẻ đi đại tiện liên tục không ngưng nghỉ, phân loãng hoặc như nước, có khi còn lẫn những chất không bình thường như thức ăn chưa tiêu hóa, niêm dịch, máu mủ. Thông thường, trẻ bị tiêu chảy là do những nguyên nhân sau :

  Các cách phòng và điều trị bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ

  - Đối với trẻ bị tiêu chảy, các mẹ cần lưu ý cho trẻ ăn những loại thực phẩm dễ tiêu hóa để tránh bị tiêu chảy

  - Công ty Nuna lưu ý với bạn rằng, nếu trẻ chỉ bị tiêu chảy nhẹ như đi phân lỏng và đi dưới 3 lần/ngày thì bố mẹ không cần quá lo lắng, chỉ cần cho trẻ ăn uống như bình thường tự động sẽ hết. Bố mẹ có thể cho trẻ uống men tiêu hóa với liều lượng quy định

  - Bố mẹ nên lưu ý bù đắp lại lượng nước đã mất đi khi trẻ đi tiêu chảy bằng cách cho trẻ uống nhiều nước khoáng. Như vậy sẽ giúp trẻ không bị suy nhược cơ thể do mất nước

  - Tránh cho trẻ dùng lại thực đơn của bữa trước để đề phòng trẻ bị dị ứng với thức ăn

  - Nếu trẻ đi đại tiện trên 3 lần/ngày có kèm máu thì sẽ gây mất nước cho cơ thể, nếu để lâu có thể dẫn đến tử vong

  Trên đây là những phương pháp phòng ngừa bệnh tiêu chảy ở trẻ em mà công ty quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ Nuna cung cấp đến bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu các bạn không biết được lý do dẫn đến tình trạng tiêu chảy của trẻ có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời. Chúc bố mẹ và các bé luôn mạnh khỏe.
   
>

Chia sẻ trang này