1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cơ bản về bình chữa cháy CO2 5kg mà ai cũng cần hiểu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Bình chữa cháy CO2 5kg tại Thiên Bằng là bình chữa cháy dạng khí CO2, khối lượng khí CO2 trong bình khoảng 5kg. Sản phẩm này được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp đối với những đám cháy vẫn còn trong tầm kiểm soát. Sử dụng dễ dàng, dập tắt đám cháy nhanh chóng chỉ trong vòng 2s.
  [​IMG]
  Cấu tạo bình CO2 5kg không có gì khác so với bình cứu hỏa dạng khí CO2 thông thường. Cụ thể: thân bình được làm từ thép đúc chịu được áp lực cao, vỏ bình sơn màu đỏ, trên vỏ bình có dãn tem ghi thông tin của bình, hình ảnh và hướng dẫn sử dụng bình. Trên miệng bình là cụm van, có cò bóp (cũng là tay xách), có chốt an toàn, ống dẫn nối miệng bình với loa phun(thường là bằng nhựa cứng). Bình CO2 5kg còn có tên gọi khác là bình cứu hỏa MT5.
  Bình CO2 5kg có ưu điểm mà các bình chữa cháy CO2 khác đều có như: chữa cháy nhanh (chỉ mất 2s dập tắt đám cháy nhỏ), không để lại cặn sau khi chữa cháy như các loại bình chữa cháy khác. Đặc biệt, sản phẩm này là lý tưởng khi sử dụng cho đám cháy các thiết bị điện, điện tử có độ chính xác cao chính bởi tính năng không để lại cặn chữa cháy của sản phẩm. Ngoài ra, nó có một vài nhược điểm như: giá thành hơi cao, nặng(khoảng 16,8kg), có thể gây bỏng lạnh khi xịt trực tiếp vào cơ thể do CO2 được nén lỏng vào trong bình ở nhiệt độ -79 độ C. Xem thêm sản phẩm bình bột cứu hỏa ABC 35kg tại Thiên Bằng

  Hi vọng một vài lời giới thiệu về bình chữa cháy CO2 5kg tại Thiên Bằng trên đây sẽ giúp ích phần nào cho bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện nay, do ý thức nguy cơ cháy nổ của người dân chưa được cao, do đó, nên trang bị ít nhất một bình chữa cháy tại cơ sở hay tại gia đình để phòng tránh nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Người dân nên nâng cao ý thức cũng như hành động khiến nguy cơ cháy nổ giảm xuống mức thấp nhất.
   
>

Chia sẻ trang này