1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều chưa biết về Lăng mộ của Lenin tại Nga

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 25 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Lăng Lenin tại Quảng trường Đỏ của thủ đô Moscow là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Moscow thu hút hàng triệu khách du lịch đặt vé máy bay giá rẻ đi nga đến thăm "xác ướp hiện đại" của nhân vật chính trị nổi tiếng nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  Đông lạnh trong thời gian, cơ thể của ngài Vladimir Ilych Lenin đặt trong lăng mộ đá granit màu đỏ và đá labratorite đen trông giống như bên trong kim tự tháp. Tại đây du khách mua vé máy bay đi Nga tại phong ve nippon airways ha noi có thể vào viếng thăm nhân vật lịch sử nổi tiếng của Nga cũng như toàn thế giới.

  Khi Vladimir Ilych Lenin, lãnh đạo của cuộc cách mạng Bolshevik, qua đời ngày 21 tháng 1 năm 1924, ông không tin rằng ông đã đi đến một thế giới bên kia.

  Trong di chúc của ông, Vladimir Ilych Lenin yêu cầu ông được yên nghỉ trong lòng đất. Thay vào đó, di hài của ông được ướp và được chôn cất trong một khối gỗ tạm thời được thiết kế bởi kiến trúc sư Alexei Shchusev.

  Cơ thể của ông được trưng bày trước đám tang của ông, và trong khi chính phủ có kế hoạch chôn cất ông,họ muốn người dân Nga sẽ luôn nhớ mãi về ông.

  [​IMG]

  Để đáp lại sự phản đối công khai, lăng mộ của ông được đưa vào năm 1929 để bảo tồn di tích của Lenin trong một thời gian dài.

  Lăng mộ Lenin hiện nay đã được công bố vào năm 1930, được thiết kế lại bởi Shchusev. cơ thể của Lenin vẫn ở đây cho đến khi nó đã được sơ tán đến Tymen, Siberia (cùng với người ướp xác của ông, người đã làm việc để giữ cho nó "tươi"), kể từ khi Moscow dưới sự đe dọa của cuộc xâm lược của Đức Quốc xã.

  Trong tháng ba năm 1945, một hoạt động của Liên Xô có tên mã là "đối tượng số 1" di chuyển cơ thể của Lenin trở lại từ Siberia đến lăng Moscow.

  Để tiếp tục bảo quản cơ thể của Lenin, một nhóm người ướp xác đặc biệt (ban đầu là Ilya Zbarsky và con trai của ông Boris Zbarsky) được bổ nhiệm dành riêng cho việc chăm sóc cho cơ thể của Lenin.

  Thật không may cơ thể 85 tuổi của Lenin vẫn còn có một lớp sáp đặc biệt, dù đã được nhiệt liệt thắp sáng để làm cho anh ta xuất hiện như thật.

  [​IMG]

  Quan tài được giữ ở nhiệt độ không đổi 16 ° C (61 ° F) và độ ẩm 80 - 90 phần trăm. Hàng tuần, một chất tẩy nhẹ được sử dụng để chống lại nấm mốc trên da của Lenin, và mỗi mười tám tháng cơ thể của ông trải qua một quá trính tắm hóa chất với glycerol và kali cho ba mươi ngày trong khi lăng mộ được mở cửa trở lại.

  Trong thời gian này, quần áo của Lenin được rửa sạch và được ủi cẩn thận. Và mỗi ba năm, Lenin được thay một bộ đồ mới.

  Đáng buồn thay, do cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây, các tổ chức từ thiện tài trợ bảo trì của Lenin đã rơi vào thời kỳ khó khăn và không thể đủ khả năng để mua Lenin một bộ đồ mới.

  Du khách đặt vé máy bay đi Nga tại phong ve philippine airlines ha noi đến thăm Lang mộ Lenin có thể vào xem trong năm phút tại một thời điểm trong các nhóm nhỏ dưới sự giám sát của nhân viên tại mỗi góc của căn phòng.
   
>

Chia sẻ trang này