1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần nhớ khi lập kế hoạch trong ngày lễ tại Ý

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tổ chức một kỳ nghỉ nhóm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Kéo nó ra và bạn sẽ được ngưỡng mộ bởi bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp của bạn, với chuyến đi của bạn nhìn lại như là kỳ nghỉ của một đời. Nhưng làm cho nó sai và bạn sẽ có RẤT NHIỀU giải thích làm gì để. Italy là điểm đến lý tưởng cho các ngày nghỉ nhóm vì nó cung cấp một cái gì đó cho mọi người. Cho dù bạn đang có kế hoạch một con hươu hay con gà mái làm vốn bên Rome, một đám cưới gia đình trong cảnh quan tuyệt đẹp Lake Garda, hoặc một loại rượu nếm kỳ nghỉ với các đồng nghiệp tại Chianti, Florence, có rất nhiều loại khác nhau của ngày lễ nhóm ở Italy.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để tổ chức ngày lễ nhóm tại Ý:
  Không biết bắt đầu từ đâu? Động não với khách du lịch đồng bào của bạn. Nếu chuyến thăm này có một mục đích duy nhất (giống như một con hươu làm), có thể bạn sẽ có một ý tưởng mơ hồ về những gì mọi người sẽ mong đợi (ví dụ. Cuộc sống về đêm tốt). Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi mà không có một mục đích duy nhất sau đó bạn sẽ cần phải tìm một cái gì đó mà hầu hết các bạn đều có chung. Nó có thể đơn giản như muốn ăn ngon hoặc rượu vang, hoặc nó có thể là một tình yêu văn hóa, cuộc phiêu lưu hoặc ngày lười biếng trên bãi biển. Có lẽ không phải tất cả mọi người sẽ chia sẻ mối quan tâm duy nhất, nhưng mục tiêu cho một điểm đến mà sẽ làm hài lòng những người mà bạn quan tâm chung, với các điểm tham quan lân cận để làm hài lòng tất cả mọi người khác.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ví dụ, nếu hầu hết các bạn có thể đến những di tích lịch sử, trong khi các thành viên khác của đảng là người sành ăn chết cứng, hãy thử Rome, trong đó cung cấp cả các trang web nổi tiếng cổ xưa và nhà hàng tuyệt vời và trung tâm thương mại để thưởng thức một ly rượu vang hảo trong ánh nắng mặt trời. Roma là một điểm khởi đầu tốt cho việc làm hài lòng tất cả mọi người vào những ngày lễ nhóm ở Ý vì nó tự hào địa danh nổi tiếng thế giới như Colosseum, Vatican và Đài phun nước Trevi, cũng như phòng trưng bày, bảo tàng, nhà hàng đẳng cấp thế giới và các khách sạn sang trọng. Nhóm ngày lễ nhiều trung tâm ở Ý cũng là một cách đơn giản để cung cấp một cái gì đó để làm hài lòng tất cả mọi người, và phạm vi của các điểm đến cá nhân có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của nhóm.

  Nhìn vào khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan mà bạn muốn ghé thăm trên TripAdvisor hoặc trang web xem xét khác. Đừng quên rằng một số nhận xét có thể có động cơ thầm kín như vậy sẽ không có thông báo ý kiến đặc biệt đáng ngờ, nhưng trên TripAdvisor là một cách tuyệt vời để có được một ý tưởng thô trong đó khách sạn hoặc các hoạt động có giá trị làm phiền với. Nó đặc biệt quan trọng để có được đánh giá trước khi đi du lịch cho các ngày nghỉ nhóm tại Ý, nếu ở lại trong một tuần hoặc ít hơn, hoặc nếu bạn có một ngân sách hạn chế, khi bạn sẽ không có nhiều thời gian hay tiền bạc để khám phá nhiều điểm tham quan. Hãy đi qua những ý tưởng của bạn trở lại vào nhóm, và chắc chắn rằng tất cả mọi người hài lòng với chỗ ở của bạn và hành trình khó khăn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737.

  Trong khi lựa chọn điểm đến cho ngày lễ nhóm ở Ý, bạn sẽ cần phải giữ một ngân sách trong tâm trí, một con số mà tất cả mọi người có thể mua được. Đừng quên rằng chi phí của lễ nhóm ở Ý không phải là tất cả các bạn sẽ cần phải bỏ ra cho, bạn cũng cần bảo hiểm du lịch, vận chuyển đến sân bay, các chuyến bay và chuyển nếu không có, và chi tiêu tiền. Đó là khuyến khích để tìm kiếm các đại lý đặt phòng trong đó cung cấp các ngày lễ nhóm tại Ý giảm giá nếu nhóm của bạn là bao gồm mười người trở lên. Chọn một người sẽ chịu trách nhiệm thu tiền và đặt kỳ nghỉ, và thực hiện một quy tắc mà tất cả mọi người nên chú người đó trước khi họ đặt nó. Đảm bảo mỗi thành viên trong nhóm của bạn có một hộ chiếu up-to-date trước khi đặt phòng, và in ra chi tiết về nơi bạn đang ở và nơi bạn sẽ đến thăm. Nó cũng hữu ích để mua một bản đồ giá rẻ cho tất cả mọi người trong nhóm, trong đó sẽ có ích nếu ai bị mất.
   
>

Chia sẻ trang này