1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Những điều cần lưu ý khi chọn món quà tặng cao cấp

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi gomsu390, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. gomsu390
  Offline

  gomsu390

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Khi chọn món quà tặng cao cấp, nó đòi hỏi bạn phải khéo léo chọn lựa, cân nhắc như thế nào cho hợp lý. Tặng là một nghệ thuật, xã giao, tinh tế nếu bạn không biết cách tặng nó cũng sẽ xảy ra những điều phiền toái và làm người nhận cảm thấy khó chịu.

  [​IMG]

  Bạn nên xác định rõ đối tượng tặng quà từ lúc ban đầu thì đó chọn món quà tặng cao cấp vừa có ý nghĩa. Khi mua quà tặng bạn tránh mùa quà quá rẻ tiền vì như vậy dễ khiến cho người ta hiểu lầm bạn coi thường họ hoặc không thân thiết với họ. Ngược lại nếu món quà quá đắt tiền lại khiến người nhận cảm thấy ngại và càng chú ý mục đích tặng quà của bạn. Cũng có một số người không muốn nhận quà của bạn họ thường từ chối khéo léo hoặc nhận rồi trả tiền lại vì không muốn sau này phải đáp lễ lại. Bởi vậy dù món quà tặng của bạn có tốn nhiều tiền cỡ nào đi chăng nữa đối phương không muốn nhận cũng vậy thôi do đó nên chọn món quà tặng phù hợp không quá rẻ cũng không quá mắc để đối phương cảm thấy thoải mái khi nhận quà.

  Bạn cũng nên nhớ chọn những thời điểm thích hợp để tặng quà như lễ, tết, quốc khánh, sinh nhật,….để tránh người nhận hiểu lầm về bạn hoạc nghĩ ngợi những điều không hay. Vì nếu là người không thân thiết với bạn mà bạn tặng quà vào những ngày bình thường họ chắc chắn sẽ nghi ngờ bạn tặng quà với mục đích gì. Còn đối với những người thân thiết với bạn họ cũng sẽ cảm thấy nặng gánh vì suy nghĩ khi nào thì tặng quà đáp lễ lại cho bạn. Do đó bạn cần hiểu rõ được những điều cấm ky, hay những gì người nhận cảm thấy ghét nhất. Tùy theo hoàn cảnh, tình huống mà bạn nên chọn món quà phù hợp để tặng tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

  Giá trị của món quà nó không nằm ở chất lượng mà nó phụ thuộc vào ý nghĩa, tình cảm của người tặng đối với người nhận. Nếu bạn băn khoăn chưa biết tặng gì thì gợi ý nhỏ cho bạn, những món đồ làm từ gốm sứ như bộ ấm trà, bộ bát đĩa, chén sứ, bát sứ, bình hoa cũng là sự lựa chọn không tồi đâu nhé.
   
>

Chia sẻ trang này