1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần làm trên một chuyến viếng thăm Lyme Bay Coast, Anh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đây là lần thứ hai trong những gì tôi hy vọng sẽ là hàng loạt các bài viết về điều cần làm khi tham gia một kỳ nghỉ ở vùng ven biển Lyme Vịnh phía tây nam nước Anh. Bờ biển Lyme Bay đi qua phía tây và phía đông Dorset Devon và là một nơi lý tưởng cho ngày lễ gia đình bên bờ biển, nghỉ ngắn nhưng lãng mạn cho hai hoặc mùa đông cuối tuần nghỉ ngơi.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Chicago.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bờ biển Lyme Bay là một phần dễ dàng của nước Anh và nổi tiếng với săn bắn của hóa thạch, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, bến cảng được che chở, cát bãi biển và các khu nhà tranh. Thời tiết quanh năm tương đối nhẹ vì vậy nó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm bất cứ lúc nào trong năm. Lyme Bay là khoảng hai giờ rưỡi bằng tàu hỏa hoặc xe từ London - nếu bạn đang đi du lịch bằng tàu hỏa ra khỏi nhà ga Waterloo sau đó Axminster, ở Đông Devon, là một địa điểm tốt để đầu cho.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đó là một nơi tuyệt vời để tham quan và có rất nhiều điều khác nhau để xem và làm. Để nhận được nhiều nhất của một lần, bạn nên có kế hoạch hành trình của bạn trước. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó và đây là một vài gợi ý để đưa vào hành trình của bạn.

  Đó là một chặng đường dài để ăn trưa, nhưng nó có giá trị nó. :
  Vàng Cap, tại 191 mét so với mực nước biển, là điểm cao nhất trên bờ biển phía nam và được tên của nó từ hội nghị thượng đỉnh sa thạch màu vàng đặc biệt của nó. Làm cho mình một ưu và có một ngày tuyệt vời ra đi đến đỉnh của Golden Cap và hơi xa hơn nữa để Seatown. Giày đi bộ tốt được khuyến khích mạnh mẽ. Bắt đầu tại các bãi đậu xe National Trust tại Stonebarrow, gần Charmouth, và sau đó đi về phía đông và đi theo con đường để Seatown, đó là khoảng 2 dặm. Những quan điểm là tuyệt vời, cả hai ra biển và nội địa. Các tuyến đường có thể dốc và khá khó khăn ở lần, nhưng nó cũng có giá trị - đặc biệt là khi bạn đạt đến đỉnh tại Golden Cap. Và giờ đây là tiền thưởng - khi vừa đến Seatown bạn có thể truy cập vào các Anchor Inn, nép mình bên dưới vàng Cap. Các món ăn là rất tốt và ale sản tại địa phương là một điều trị. Sau khi dành một giờ thư giãn thưởng thức bữa ăn trưa sau đó bạn có thể đốt cháy lượng calo trên đi bộ trở lại - hoàn hảo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-roma-rome-y-gia-re-n1767
  .

  Một bài học sâu sắc nhất trong lịch sử xã hội Dorset :
  Tháng 7 năm 2009 đánh dấu kỷ niệm thứ 175 bị bắt Các Thánh Tử Đạo Tolpuddle để hình thành một tổ chức công đoàn để bảo vệ cuộc sống của họ. Sáu người lao động nông nghiệp từ Tolpuddle, Dorset bị buộc tội trong The Old Crown Court và các tế bào, Dorchester với việc tham gia vào một buổi lễ tuyên thệ bất hợp pháp và bị kết án bảy năm để vận chuyển các thuộc địa hình sự của Úc. Các hành vi phạm tội thực sự là họ đã dám để tạo thành một đoàn. Các bản án gây ra một phản đối kịch liệt, dẫn đến hàng loạt cuộc biểu tình đầu tiên tổ chức công đoàn ở Anh. Chiến dịch này đã thắng ân xá miễn phí cho các liệt sĩ và họ trở lại Anh. Các Thánh Tử Đạo Tolpuddle Bảo tàng, trong Tolpuddle gần Dorchester, kể về câu chuyện đau lòng của Các Thánh Tử Đạo bắt giữ, xét xử và trừng phạt. Bảo tàng đã được thiết kế lại thành một triển lãm hiện đại, thông tin và giáo dục, sử dụng màn hình cảm ứng tương tác hiển thị và bảng đồ họa kể lại câu chuyện trong văn bản và hình ảnh. Các bảo tàng đưa ra câu chuyện của Thánh Tử Đạo trong bốn phần: Trước khi bị bắt, Lời thề và sự phản bội, Giao thông vận tải và The Homecoming.
   
>

Chia sẻ trang này