1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần làm khi du lịch ở Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Du lịch đến Thụy Sĩ có thể được rất nhiều niềm vui vì nó là một sự kết hợp của ít nhất ba nền văn hóa khác nhau. Thụy Sĩ được bao quanh bởi Đức ở phía bắc, phía tây nước Pháp, Ý về phía nam, và Áo ở phía đông. Thụy Sĩ đã được biết đến là rất thân thiện, không có vấn đề gì ngôn ngữ mà họ nói và rất hữu ích. Cả nước hiện có chỉ là về tất cả mọi thứ bạn có thể muốn làm, và có nhiều điểm tham quan khác nhau. Dưới đây là một số trong những điều trên để làm trong khi ở Thụy Sĩ.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một cái gì đó bạn nên có trong hành trình của bạn không có vấn đề gì là một chuyến viếng thăm dãy núi Alps. Alps là một biên giới giữa Thụy Sĩ và Ý, vì vậy nó rất dễ dàng để có được một số món ăn Ý nhưng vẫn có thể thưởng thức tất cả những dãy núi Alps của Thụy Sĩ phải cung cấp. Có rất nhiều thị trấn miền núi nhỏ mà có rất nhiều mua sắm cho quà tặng và kho tàng Thụy Sĩ chính hãng. Nếu bạn thích đi lang thang, có rất nhiều con đường mòn đi bộ đường dài mà sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình danh lam thắng cảnh. Khi bạn nhận được đến đỉnh núi, bạn có thể thực hiện theo cách của bạn trở lại trong khi lợi dụng các sườn núi có bằng cách trượt tuyết hay trượt tuyết. Tất nhiên, những người khác có thể chọn dòng zip một phần của con đường xuống. Nếu bạn là đúng sự thật junky adrenaline, bạn cũng có thể treo lướt qua dãy núi Alps để bạn có thể ở phía núi đẹp từ góc nhìn của một con chim.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đối với những người bạn của những người phần nào của một buff lịch sử, hoặc chỉ thích học cái gì mới, sau đó có rất nhiều cho bạn để làm. Có tất cả các loại cũ lâu đài, nhà thờ, thị trấn và các viện bảo tàng tham quan sẽ cung cấp cho bạn một bài học lịch sử tuyệt vời. Tìm hiểu về một số các thị trấn nhỏ có những bức tường cũ từng được sử dụng để ngăn chặn kẻ thù xâm nhập vào thành phố của họ. Có lẽ bạn sẽ có nhiều thay tìm hiểu về cách họ làm cho sô cô la Thụy Sĩ của họ để kem, hoặc bạn muốn tìm ra nơi Gryere pho mát đến từ. Có một số nhà máy trong cả nước do đó bạn không chỉ có thể tìm hiểu nơi những món ngon đến từ và cách thức chúng được thực hiện, nhưng bạn cũng có thể làm một số thử nghiệm hương vị trong khi bạn đang ở đó.

  Tất nhiên, không có cách nào bạn có thể đi đến đất nước này và không nhìn thấy. Chỉ cần về mọi nơi bạn đi là trầm trồ thán phục. Nhiều người nói rằng các màu sắc được nhiều hơn nữa sôi động và phong phú hơn bạn sẽ có bao giờ nghĩ rằng họ có thể. Có một cái nhìn của các sườn núi, hồ hoặc phần còn lại của thị trấn sẽ làm cho bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong một giấc mơ mà bạn không muốn thức dậy từ. Ngoài ra còn có rất nhiều lễ hội và sự kiện mà bạn có thể đi đến và kinh nghiệm nếu đó là cách bạn nhìn thấy.

  Nếu bạn quyết định đi đến bất kỳ lễ hội, du lịch, nhà máy, hoặc bảo tàng, hãy chắc chắn để kiểm tra giờ và ngày hoạt động của họ. Ngoài ra, nhìn vào bất kỳ transportaition bạn có thể cần trong khi bạn đang truy cập. Kế hoạch trước có thể giúp bạn cuối cùng để bạn biết những gì mà bạn sẽ có thể làm và nhìn thấy những gì bạn muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều người muốn được tự nhiên khi đi du lịch, và đó là hoàn toàn tốt đẹp ở Thụy Sĩ. Bạn có thể muốn xem xét việc mua bảo hiểm du lịch từ đó có thể giúp bạn đặt vé hoặc hủy bỏ, thậm chí còn giúp bạn ra nếu bạn bỏ lỡ tàu hoặc mất hành lý của bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026.

  Thụy Sĩ có chỉ là về bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ đến. Khi bạn thăm đất nước này, bạn được trải nghiệm ít nhất 4 nền văn hóa khác nhau trong một nơi, và bạn có thể làm hầu như bất cứ điều gì giống như âm thanh vui vẻ với bạn. Nếu bạn muốn được hoạt động, bạn có thể đi trên những con đường mòn đi bộ đường dài hoặc đi bộ, đi trượt tuyết, hoặc lót zip. Có lẽ bạn muốn giữ cho mọi thứ chậm, sau đó bạn luôn có thể thưởng thức một bữa ăn tối tốt đẹp và một nhà hàng địa phương, trong khi người xem, tham quan bảo tàng, hoặc đơn giản là đi xe đường ray. Thụy Sĩ là một nơi mà sẽ là tuyệt vời cho một người đi du lịch một mình, một cặp vợ chồng trên một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, hay một gia đình vào kỳ nghỉ.
   
>

Chia sẻ trang này