1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Những điều cần biết về Visa du học Anh cho du học sinh Việt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 10 Tháng chín 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. kythuatviewsmart
    Offline

    kythuatviewsmart

    Bài viết:
    148
    Được thích:
    1
    1. Yêu cầu về tiếng Anh, theo đó, sinh viên đăng ký học dự bị đại học và cao đẳng không trực thuộc đại học sẽ phải thi kì thi IELTS dành riêng cho việc xin visa du học tại Anh. Kì thi này được gọi là IELTS UKVI mà điểm khác biệt với kì thi IELTS thông thường là: lệ phí thi gấp đôi thi thường, đăng kí thí online và thi dưới sự giám sát của Camera. Yêu cầu chung là thí sinh cần đạt 4,5 IELTS là tối thiểu. Nếu không đạt, thí sinh có thể thi PTE A (PearsonTest of English) đạt tương đương 4.5 IELTS và nộp cùng chứng chỉ IELTS UKVI trong hồ xin visa du học Anh. Sinh viên đăng kí học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có thể dùng bất kì chứng chỉ tiếng Anh nào, PTEA hoặc IELTS.

    [​IMG]
    2. Yêu cầu sinh viên mua bảo hiểm ytế (trước đây dược miễn), trị giá 150 bảng Anh, cho khóa học được cấp visa du học. Mỗi lần xin gia hạn visa, sinh viên đều phải mua bảo hiểm này để được cấp visa.


    3. Không dán visa cho toàn bộ khóa học từ Việt Nam mà chỉ cấp thẻ nhập cư vào Anh và sinh viên sẽ nhận thẻ thường trú tại Anh trong vòng 10 ngày đầu đến Anh.


    Du học sinh Anh sẽ cần thận trọng hơn trong việc đăng kí thi tiếng Anh tại IELTS UKVi. Vì nếu chỉ cần đăng kí sai một chi tiết, bạn sẽ phải đăng kí lại và trả lại một lần chi phí (khoảng 7 triệu). Kết quả thi IELTS UKVi hiện nay mới chỉ được công nhận cho việc xin visa du học Anh. Sinh viên có điểm IELTS UKVi muốn du học ở nước khác cần kiểm tra với trường mình dự kiến học xem trường có chấp nhận điểm thi này không. Bạn cũng sẻ phải nộp tiền bảo hiểm ytế, vốn trước kia được miễn…Tuy nhiên, theo Cục di trú và biên giới Anh, những thay đổi trên nhằm đảm bảo an ninh, quản lý sinh viên tốt hơn và đảm bảo quyền được chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.


    4. Với visa du học- du lich- Student visitor visa, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành.
    Nguồn: internet

    Gọi cho Châu Hưng để được tư vấn về du học, xuat khau lao dong Nhat Ban và các nước trên thế giới tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất.


    ----------------------------------------------------------------

    Xem thêm: tin tức chó mèo, video chó mèo, rao vặt chó cảnh, mèo cảnh đẹp toàn quốc.
     
>

Chia sẻ trang này