1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần biết về Thụy Sĩ khi du lịch (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thụy Sĩ và trượt tuyết đi đôi với nhau, vì vậy khi chúng tôi lấy một kỳ nghỉ mùa đông vào cuối tháng Giêng năm 2008 đến Arosa, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã đi trượt tuyết. (Debra) lớn lên trượt tuyết, nào cho (Edward) đây sẽ là lần đầu tiên trượt tuyết của mình. Sau nhiều năm nghe về (của tôi) phiêu lưu trượt tuyết cũ, ông cuối cùng đã sẵn sàng để cố gắng tìm hiểu môn thể thao leo núi này, khi thời tiết đã được hoàn hảo, và các sườn núi đang trong tình trạng tối ưu. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Vì chúng ta sẽ chỉ được trượt tuyết trong một vài ngày trong chuyến đi của chúng tôi, chúng tôi chọn thuê thiết bị trượt tuyết của chúng tôi chứ không phải là kiểm tra xem nó trên máy bay, và sau đó mang nó trên tàu enroute để Arosa. Vào một sáng, buổi sáng trời nắng, lái xe của chúng tôi từ Tschuggen Grand Hotel đã đưa chúng ta đến Carmenna thể thao nơi Barbie là một trong những kỹ thuật viên tại cửa hàng, trang bị cho chúng tôi với ván trượt, cột, và khởi động.

  Mặc dù chúng tôi rất tốt, chúng tôi quyết định vì lợi ích của sự tỉnh táo của chúng tôi, cũng như lợi ích tốt nhất của tất cả các bên liên quan, mà (Edward) cần phải có một người nào đó khác hơn (Debra) dạy cho anh ta làm thế nào để trượt tuyết. Bởi thời gian trượt tuyết Instructor (Edward), Kurli Zippert-Elderkin của Schweizer Ski- und Snowboardschule (Thụy Sĩ Trượt tuyết Trường), đã đến Carmenna thể thao để đón chúng tôi, chúng tôi đã trang bị đầy đủ và nhìn mỗi bit như trượt tuyết, và lo lắng để đạt sườn. Liên hệ đại lý ve may bay tu TPHCM di Thai Lan của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

  Bệnh nhân vô hạn, một người cha có gia đình với hai đứa con nhỏ và một người hướng dẫn trượt tuyết trong hơn 19 năm, Kurli chắc chắn là người hướng dẫn phù hợp với nhiệm vụ này dạy Edward để trượt tuyết. Khi chúng tôi đi xe cáp treo lên núi, ông giải thích một chút về Khu Trượt tuyết Arosa, trong đó có tổng cộng 16 thang máy trượt tuyết phục vụ 55 đường trượt tuyết (chạy) bao gồm 21 màu xanh (mới bắt đầu) đường trượt tuyết, 31 màu đỏ (trung gian) đường trượt tuyết , và 3 màu đen (chuyên gia) đường trượt tuyết. Là một người mới, tự nhiên, bài học của Edward sẽ diễn ra trên các đường trượt tuyết màu xanh.

  Debra: Cha tôi đã dạy tôi để trượt tuyết như một đứa trẻ, và tôi lớn lên trượt tuyết, tuy nhiên, do lịch trình du lịch của chúng tôi, tôi đã không trượt tuyết trong nhiều năm, vì vậy tôi đã háo hức mong được đổi mới niềm đam mê cũ của tôi cho trượt tuyết. Ngoài lề: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bất ngờ delta.net.vn/ve-may-bay-di-my cho độc giả.

  [​IMG]

  Như Kurli giải thích cho Edward làm thế nào để đặt trên ván trượt của mình, tôi bước lên ván trượt của tôi và mỉm cười khi tôi nghe quen thuộc click âm thanh khởi động của tôi làm cho việc kết nối với các ràng buộc trên ván trượt, và tôi đã sẵn sàng để trải nghiệm trượt tuyết ở Thụy Sĩ. Như tôi đã chờ đợi Edward để có được tổ chức, tôi nhìn quanh những ngọn núi hùng vĩ, và cảm thấy một rung động trong trái tim tôi tại cơ hội để trượt tuyết một lần nữa, đặc biệt là trong một khung cảnh ngoạn mục như vậy.
   
>

Chia sẻ trang này