1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần biết về Thụy Sĩ khi du lịch (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Giống như cha mẹ tự hào, tôi xem như Edward tinh tấn làm theo hướng dẫn của Kurli về cách snowplow, và cảm thấy như hét lên với niềm vui sướng khi tôi thực sự thấy anh ta trượt tuyết. Tất nhiên, sự tiến bộ của mình đã được sống ngắn, ông đã kịp thời giảm sau khi đi một chút, nhưng không có vấn đề, ông đã trượt tuyết, và đã trở lại trên đôi chân của mình với một nụ cười trên khuôn mặt của mình, và mong muốn thử lại. Tôi rất hạnh phúc mà tôi đã có thể chia sẻ niềm đam mê của tôi cho trượt tuyết với anh ta. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Edward: Tôi đã luôn luôn được vui mừng bởi sức mạnh, tốc độ, sự khéo léo, và vẻ đẹp của trượt tuyết, nên khi có cơ hội giới thiệu bản thân, tôi đã sẵn sàng. Tôi là một ai đó mà kiên trì thông qua một thách thức, và tôi biết rằng các sườn núi nguyên sơ của Arosa đã đi để kiểm tra tôi. Lắng nghe chăm chú như Kurli nói chuyện với tôi qua các bước em bé đầu tiên của trượt tuyết, tôi rất tập trung. Làm thế nào tôi có thể là bất cứ điều gì nhưng tập trung, đây là Thụy Sĩ, đất trượt tuyết, tôi đã thành công và tôi đã làm. Dưới sự chỉ dẫn của tôi Kurli snowplowed cách của mình thông qua những mini-dốc đầu tiên khi chúng tôi chuyển sang quay và tất nhiên làm thế nào để sử dụng cực của tôi để phục hồi từ một mùa thu.

  Debra: Tại thời điểm này, biết rằng Edward là trong tay có khả năng Kurli, tôi trượt tuyết về phía trước và chụp ảnh Edward khi anh liên tục đạt được tiến bộ xuống dốc. Đối với tôi, nó cảm thấy tuyệt vời khi được trở lại trên ván trượt một lần nữa, và nghe thấy âm thanh của ván trượt của tôi lướt qua bột và cảm thấy gió thổi qua mái tóc của tôi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay tu Ha Noi di Thai Lan để được tư vấn thêm.

  Edward: Tiếp theo, Kurli đã cho tôi thử một vài dốc khó khăn hơn và tôi đi theo dẫn dắt của ông khi chúng tôi làm việc theo cách của chúng tôi xuống trong khi snowplowing và bước đường cùng. Tôi đã làm một số thao tác sáng tạo bao gồm cả một lượt 360 ° và ở lại trên ván trượt của tôi, trượt tuyết về phía sau và cố gắng tìm ra cách để quay lại một cách nhanh chóng, và rơi xuống một vài lần, nhưng luôn luôn tăng trở lại cho đến thực hiện theo các hướng dẫn. Chuyển từ độ dốc có độ dốc, tôi làm việc trên thực hiện một loạt cẩu rộng, dừng lại và bắt đầu, cũng như sử dụng các snowplow trong khi phân phối trọng lượng của tôi vào phía đối diện để thực hiện một lượt. Tôi đã có vui vẻ và tiến triển với tốc độ khá nhanh, hoặc để hướng dẫn của tôi nói với tôi.

  [​IMG]

  Bài học buổi sáng trôi qua, và sau khi tập luyện tốt đã đến lúc phải phá vỡ cho bữa trưa và mất một thời gian để thảo luận về những gì đã làm việc, những gì tôi đã làm việc trên, và dừng lại để thực sự có trong vẻ đẹp tuyệt vời đó là Arosa. Tin hot: Vé máy bay đi Mỹ giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này