1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần biết về Thái Lan - Khám phá vẻ đẹp bất tận

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thái Lan là quốc gia thứ 51-lớn nhất thế giới xét về tổng diện tích. Thái Lan là đất nước đông dân, với khoảng 63 triệu người. Khoảng 80% dân là người Thái, 10% người Trung Quốc, Mã Lai và 3% còn lại là các dân tộc thiểu số từ Mons, người Khmer và sắc tộc miền núi. Thái dân tộc chiếm đa số, mặc dù khu vực này đã được lịch sử tại ngã tư đường di cư, và do đó tạo ra một mức độ đa dạng sắc tộc. Hơn 94% dân số theo đạo Phật. Ấn Độ, Trung Quốc và nhiều nước phương Tây khác bị ảnh hưởng đáng kể bởi truyền thống và văn hóa của Thái Lan. Thành phố Bangkok có thể là một trung tâm công nghiệp, các hoạt động văn hóa chính trị thương mại. Thái Lan là rất nổi tiếng với các tour du lịch kỳ nghỉ như có rất nhiều nơi để đến thăm. Người đến cho kinh doanh lữ hành Thái Lan cũng rất thích thời tiết, khí hậu, bãi biển, thức ăn Thái Lan và nhiều nơi.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Người Thái rất nổi tiếng về sự hiếu khách và thân thiện của họ. Đa số hơn 62 triệu dân của Thái Lan là người dân tộc Thái, cùng với cộng đồng vững mạnh có nguồn gốc dân tộc nằm ở Trung Quốc, Ấn Độ và các nơi khác. Hơn 7 triệu người cư trú tại thủ đô Bangkok. Bangkok là thành phố lớn nhất ở Thái Lan cũng là thành phố thủ đô của Thái Lan trong hơn hai thế kỷ. Bangkok có niềm vui, dễ dàng và một kinh nghiệm mua sắm tuyệt hảo. Excel ở nghệ thuật của mua sắm, ăn uống và vui chơi trong giải trí giữa một khu vực đô thị hoàn toàn hiện đại, bảo tồn vĩ đại phương Đông truyền thống.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đối với khách du lịch, Bangkok có một bữa tiệc hấp dẫn để chào hàng trong đó bao gồm 400 ngôi chùa lấp lánh của vẻ đẹp tuyệt vời và quyến rũ, The Grand Palace, Chiếc đu khổng lồ, Bảo tàng Quốc gia Barge Hoàng gia, Gemopolis, phóng túng múa truyền thống, nhiều trung tâm mua sắm và lối sống truyền thống. Đó là giá trị tham gia một chuyến đi dọc theo vùng biển của mình trước khi khám phá sâu hơn vào các kênh khác nhau để có một cái nhìn của tuổi Bangkok.

  Trong suốt lịch sử 800 năm của mình, Thái Lan có thể tự hào phân biệt được quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á mà không bao giờ bị chiếm làm thuộc địa. Nó là một trong những quốc gia Phật giáo mạnh mẽ nhất trên thế giới. Phật Giáo Nguyên Thủy là quốc giáo của họ mà là một nhánh của Phật giáo Tiểu thừa. Phật giáo của Thái Lan tiếp tục đúc trọng lượng mạnh mẽ vào cuộc sống hàng ngày. Tu sĩ cao cấp được đánh giá cao.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026 .

  Vì vậy, ở các thị trấn và làng mạc, chùa (wat) là tinh thần của đời sống xã hội và tôn giáo. Một trong những khía cạnh phổ biến nhất của Phật giáo là Thiền được thực hành thường xuyên bởi nhiều Thái như một phương tiện thúc đẩy hòa bình và hạnh phúc bên trong. Khách thăm cũng có thể tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của thực hành này tại một số trung tâm ở Thủ đô Băng Cốc và các nơi khác trong cả nước.

  Nơi tốt nhất để tham quan ở Thái Lan là Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai, Ko Samui, Pattaya, Krabi, Ayutthaya, Hat Yai, Phuket, Ko Chang và nhiều hơn nữa.
   
>

Chia sẻ trang này