1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần biết về sụn nâng mũi s line 3d

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seotanhieu, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seotanhieu
  Offline

  seotanhieu

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Đặc trưng lớn nhất của nâng mũi S-line tạo hình 3D là những bác sĩ thẩm mỹ có thể áp dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn này nhằm tạo dáng và định hình khuôn mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  Nhờ đó, làm cao sống mũi Sline có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như mọi điều kiện của khách hàng về phẫu thuật nâng cao sống mũi. Cả sụn trên cơ thể người cùng sụn nhân tạo đều có thể được ứng dụng hiệu quả trong cách thức này nên các bạn không phải lo sợ nâng mũi có nguy hiểm không?

  [​IMG]

  Về sụn nhân tạo:Tất cả đều được sản xuất ở dạng dẻo cùng các ưu điểm như rạng ngời, dai, chắc. Nhờ đó, các chuyên gia dễ thao tác, đẽo gọt giúp chỉnh sửa tạo hình thành dáng mũi đẹp rạng ngời. Nếu chưa hài lòng với kết quả sau khi nâng, có thể tháo vật liệu ra và thực hiện lại một cách thức dễ dàng. Ưu điểm là số lượng rất nhiều, mẫu mã đa dạng và nhiều chủng dòng khác nhau mang lại dáng mũi phù hợp với từng người mà không gây ra cảm giác lo sợ nâng mũi có đau không?

  Về sụn tự thân: Sụn tự thân có độ tương thích tuyệt vời với cơ thể, mềm mại, khắc phục tốt các nhược điểm có thể gặp phải nếu gặp sai sót khi áp dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi như: mũi bóng đỏ, cứng, lộ sóng và thủng đầu mũi. Khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất giúp dáng mũi mới tồn tại vĩnh viễn. Nhược điểm chính là phải tiến hành thêm đường mổ để lấy sụn như tại sườn, tai…

  [​IMG]

  Ngoài ra, sụn nhân tạo thì số lượng nhiều và điêu khắc theo hình dáng mà Bs mong muốn nhưng nhược điểm cơ bản là khi sử dụng đơn thuần dễ bóng đỏ,lộ sóng,và có một tỷ lệ dị ứng nhất định. Còn khi sử dụng sụn tự thân thì ít tỷ lệ dị ứng hơn thế nhưng sụn trên cơ thể người lại bị teo,co ngót theo thời gian. Vì vậy, xu hướng chung của BS thẩm mỹ hàn quốc là kết hợp hai loại sụn trên cho hiệu quả an toàn và ổn định. Và dù bạn lựa chọn loại sụn nào đi nữa, thì điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn mới có được hiệu quả như mong muốn.
   
>

Chia sẻ trang này