1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần biết trước khi du lịch đến Nhật Bản (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 1 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Việc làm khu nghỉ dưỡng tại Nhật Bản có sẵn quanh năm. Tùy theo mùa, bạn có thể chọn để làm việc trong trượt tuyết hoặc mùa hè (Beach, Golf, hoặc Mountain) Khu du lịch resort. Dưới đây là một số chi tiết về những gì cuộc sống Resort thực sự như: Bạn sẽ được ở trong ký túc xá lớn, có phòng cho 2-4 nhân viên người Nhật và nước ngoài. Thật hiếm có một căn phòng ký túc xá cho chính mình. Khu nghỉ dưỡng đôi khi đặt nhân viên nước ngoài và Nhật Bản cùng nhau trong phòng, vì nó là một cách tuyệt vời để kết bạn và học ngôn ngữ. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, do một số sự cố đáng tiếc với nhân viên nước ngoài trong quá khứ (lộn xộn, ồn ào, vv), nhân viên nước ngoài thường được đặt lại với nhau. Tất cả ký túc xá là một giới, và một số có một lệnh giới nghiêm. Ký túc xá nam và nữ được phân cách nghiêm ngặt. Bước vào phòng ký túc xá của người khác giới có thể là căn cứ để sa thải. Tuy nhiên, hầu hết các ký túc xá có phòng sinh hoạt chung, nơi mọi người có thể giao tiếp. Trong trường hợp không có phòng sinh hoạt chung có sẵn, nhân viên thường đi chơi trong phòng ăn / ở gần quán bar / nhà hàng vv. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.

  Nơi ăn nghỉ tại ký túc xá là đơn giản nhưng đầy đủ - một kỳ nghỉ làm việc tại Nhật Bản không được coi là sang trọng - chỉ là thú vị. Một số phòng đều có kiểu phương Tây, trong khi những người khác được trang bị Tatami (chiếu rơm kiểu Nhật). Tất cả máy giặt, tắm rửa, và các cơ sở ăn uống công cộng. Ký túc xá được trang bị giường, futons, lá, chăn, gạo Gối (giống như một hạt đậu túi), máy giặt, lò vi sóng, lò nướng, nồi nóng (để đun sôi nước) và điện thoại (để nhận cuộc gọi chỉ). Ski Resort ký túc xá cũng có lò sưởi trung tâm (hoặc máy sưởi phòng), do đó không cần phải mang thêm túi ngủ / chăn với bạn. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.

  [​IMG]

  Tủ lạnh là không cần thiết bởi vì có rất nhiều nơi mát mẻ để cửa hàng thực phẩm. Mặt khác, mùa hè Resort ký túc xá được trang bị tủ lạnh và điều hòa không khí. Trong hầu hết các khu nghỉ mát, phòng sinh hoạt chung ký túc xá (được sử dụng bởi tất cả nhân viên để trò chuyện và thư giãn) được trang bị với một truyền hình, tuy nhiên TV trong phòng riêng là rất hiếm. Tất nhiên, phòng làm khô cho thiết bị tiêu chuẩn. Irons không có sẵn - mang quần áo mà không cần ủi.
   
>

Chia sẻ trang này