1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Những điều cần biết khi dùng củ ba kích tím ngâm rượu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congsang123, 23 Tháng tám 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. congsang123
    Offline

    congsang123

    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Ba kích ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe người dùng, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn làm sao để mua được củ ba kích tốt để làm rượu. Liệu hậu quả sẽ ra sao khi mua phải hàng kém chất lượng.

    Phương pháp chọn củ ba kích

    Khi hỏi đến rượu ba kích hay củ ba kích, đến 90% cánh nam giới sẽ nói đến 2 loại là ba kích tím và ba kích trắng. Vậy loại nào tốt hơn? Ba kích tím luôn là sự lựa chọn số một, sự lựa chọn hàng đầu bởi rất nhiều lợi ích và tăng khả năng sinh lý cao. Còn cây ba kích trắng thì hiệu quả không cao mà còn dễ bị làm nhái. Vậy nên rượu ba kích được làm từ ba kích tím luôn đứng đầu ở thị trường rượu Việt Nam

    Khi chọn mua rượu ba kích tím để mua được hàng tốt quý khách có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây từ ruoubakich.Vn

    Củ ba kích tím:

    Ba kíc tím được dùng phổ biến từ xưa đến nay được coi là một loại “biệt dược” thường được các danh y chế biến thành rượu dâng lên các bậc vua chúa và quan lại giàu có, để giúp họ thỏa mãn và hoạt động liên tục trong một ngày.

    Cái tên ba kích tím không phải là do củ ba kích có màu tím nên được gọi như thế, mà là khi ngâm với rượu, nếu là ba kích chuẩn thì màu của rượu sẽ dần dần chuyển sang màu tím đen, hương vị của rượu rất thơm tỏa ra từ tinh dầu của ba kích. Đó mới là loại ba kích chuẩn

    Ba kích trắng thì sao?

    Đây cũng là một loại rượu ba kích khá tốt cho khách hàng nhưng ít được dùng hơn so với ba kích tím.

    Khi nhìn từ bên ngoài thì củ ba kích trắng có màu vàng nhạt, phần thịt bên trong lại có màu trắng trong, không có sắc tím giống như loại ba kích tím.

    Và một điểm đặc biệt rất quan trọng, điểm cốt lõi để phân biệt giữa ba kích tím và ba kích trắng đó là quá trinh ngâm rượu. Khi ngâm rượu, nếu là ba kích trắng thì màu của rượu sẽ không bao giờ chuyển được sang tím giống như người anh em được biết đến rất nhiều là ba kích tím.

    Sử dụng rượu ba kích đúng cách

    Rượu ba kích rất tốt cho sức khỏe nam giới nhưng nếu chúng ta không hiểu biết rõ về cách dùng của loại rượu này thì sẽ rất dễ gây phản tác dụng, dưới đây là một số lưu ý đặc biệt mà bạn nên biết:

    Người âm hư hỏa vượng, người bị táo bón thì không nên dùng rượu ba kích.

    Không nên mua những loại rượu ba kích đã qua chế biến sẵn nhưng không rõ nguồn gốc xuất sứ.

    Để có được cho minh một bình rượu ba kích tươi ngon, bổ dưỡng chúng tôi khuyên bạn nên mua củ ba kích tươi về ngâm, để đảm bảo được chất lượng và an toàn sức khỏe.

    Không nên tự ý sử dụng rượu ba kích tùy tiện khi chưa rõ về vấn đề sinh lý mắc phải.

    Khi mua phải hàng kém chất lượng thì sẽ gây phản tác dụng cực kỳ nghiêm trọng với sức khỏe người dùng.

    Mua rượu ba kích giá rẻ tại Hà Nội ở đâu

    Để có giá rượu ba kích hay giá củ ba kích tím tươi đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì quý khách hãy đến ngay với Công ty rượu Trúc Bạch – thương hiệu vua rượu hàng đầu tại Việt Nam tại địa chỉ ngõ 390, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

    Quý khách hãy để loại số điện thoại để được đặt hàng ngay hoặc liên hệ theo hotline sau để được tư vấn tốt nhất: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

    Qua những thông tin dưới đây ruoubakich.Vn hi vọng sẽ giúp cho quý khách có thêm thông tin về rượu ba kích, hãy là người mua hàng thông thái.
     
>

Chia sẻ trang này